Những bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Để cải thiện chức năng sinh lý, bên cạnh phương pháp sử dụng các thực phẩm chức năng, những thực phẩm giàu dưỡng chất thì nam giới còn có thể áp dụng các bài tập có chức năng tăng cường sinh lý. Thực hiện các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam dưới đây, sau 1 thời gian, phái  mạnh sẽ có thể hoàn toàn tự tin về khả năng “phòng the” của mình.

Tập thể dục có tác động như thế nào đến việc tăng cường sinh lý?

Vấn đề này được lý giải như sau: tập thể dục giúp cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt. Nó giúp bảo vệ hệ tim mạch và xương, giữ cơ thể ở trọng lượng ổn định, giảm căng thẳng và làm cơ thể thoải mái, dễ chịu. Đồng thời, tập thể dục còn giúp phòng chống các bệnh lý phát sinh do dấu hiệu của tuổi tác như mãn dục nam, rối loạn cương dương… Rèn luyện thể thao làm tăng lưu lượng máu, giảm cholesterol, kích thích ham muốn ở cả nam và nữ.

Vậy nên tập thể dục theo phương pháp nào?

Nam giới nên chú trọng đến những động tác tốt cho hệ tim mạch, tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ bắp.

Những bài tập thể dục giúp tăng cường sinh lý nam

Bài tập kiểm tra sức bền

nang-vat-nang
Các bài tập nâng vật nặng sẽ giúp cơ thể sản xuất testosterone, chất quan trọng trong việc thể hiện phong độ đàn ông

Các bài tập nâng vật nặng sẽ giúp cơ thể sản xuất testosterone, chất quan trọng trong việc thể hiện phong độ đàn ông. Hít đất sẽ tập trung vào ngực, vai và cơ sau của cánh tay, động tác này tăng sức chịu đựng của cơ thể với vị trí cánh tay và các vùng cơ bắp khác. Tập cơ bụng là động tác đơn giản mà mang lại hiệu quả cho việc tăng cường sinh lý.

Để tăng cường cho việc tập này, có thể tập cùng với tạ, dây thun hoặc ghế nâng chân. Còn tập cơ bắp chân là hình thức như đang ngồi xổm nhưng là tư thế ngồi trên hai chân. Đây là bài tập tốt nhất dành cho bắp chân và lõi cơ bắp, giúp tiêu hao năng lượng đáng kể, tăng cường sinh lý nam.

Tập yoga

yoga-cho-nam-gioi
Yoga còn giúp cơ thể dẻo dai hơn, cải thiện các bắp thịt ở khung xương chậu vì thế mà có thể kéo dài thời gian quan hệ

Các bài tập yoga giúp hoạt động tình dục tốt hơn, vì các bài tập giúp có thêm những tư thế mới mẻ đầy sáng tạo khi quan hệ. Yoga còn giúp cơ thể dẻo dai hơn, cải thiện các bắp thịt ở khung xương chậu vì thế mà có thể kéo dài thời gian quan hệ.

Đi bộ nhanh

Đi bộ nhanh có lợi cho khả năng cương cứng bằng cách cải thiện hoạt động của hệ tuần hoàn máu. Đi bộ nhanh cũng giúp phóng thích hooc môn endorphin của não bộ và mang lại cảm giác thư giãn, đồng thời với việc tăng cường khả năng tình dục.

di-bo-nhanh
Đi bộ nhanh giúp phóng thích hooc môn endorphin của não bộ và mang lại cảm giác thư giãn, đồng thời với việc tăng cường khả năng tình dục.

Với các bài tập khác như chạy bộ, tập luyện aerobic cũng giúp duy trì phong độ khi quan hệ tình dục, và còn ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giữ cho máu lưu thông tốt.

Bài tập kegel

Kegel là bài tập sinh lý giúp nam giới kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình dựa vào nhóm cơ mu cụt. Vì nhóm cơ này có tác dụng kiểm soát dòng chảy của tinh dịch và nước tiểu, giúp nam giới cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, cương cứng tốt hơn… Bài tập kegel đơn giản mà nam giới có thể thực hiện là siết chặt cơ mu cụt, cách xác định cơ đơn giản nhất là dừng lại giữa chừng khi đang đi tiểu. Khi đã xác định được rồi thì có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi và lặp lại nhiều lần.

tap-kegel
Kegel là bài tập sinh lý giúp nam giới kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình dựa vào nhóm cơ mu cụt

Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể áp dụng các bài tập khác như bơi lội, nâng tạ, leo cầu thang, nhảy cao… cũng giúp tăng sức bền bỉ, cải thiện khả năng quan hệ tình dục, đồng thời ngăn chặn rối loạn cương dương. Một thời gian rèn luyện các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam sẽ giúp các anh cải thiện đáng kể khả năng sinh lý của mình, để mỗi lần quan hệ đều đạt được hiệu quả cao.

Tapchisinhly.com