Những điều chàng muốn bạn làm khi lên giường

 

Nội y quyến rũ, những lời mật ngọt, dùng cử chỉ của tay làm ngôn ngữ trò chuyện với chàng,… là những điều rất thông minh mà chàng muốn bạn làm khi lên giường đấy!

Khám phá suy nghĩ của một ai đó là một việc làm vô cùng khó khăn. Có người dùng một năm, hai năm thậm chí dùng cả cuộc đời vẫn không thể nào lý giải được những suy nghĩ trong đầu họ. Tuy nhiên, với cuộc sống trên giường, nếu đủ tinh tế, đủ thông minh thì chắc chắn rằng bạn sẽ chiếm trọn được trái tim của chàng thôi. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem thử cánh mày rầu muốn gì ở phụ nữ khi lên giường nhé!

Nội y quyến rũ

dien-noi-y-sexy

Để chàng không có giây phút nào rời mắt khỏi bạn thì hãy diện lên mình một bộ nội y thật đẹp thật quyến rũ nhé! Đây chính là chất cồn kích thích giúp cho màn dạo đầu cuộc yêu diễn ra với nhiều cảm xúc hơn đấy.

Bạn có thể diện một bộ nội y bình thường, cũ kĩ thì cuộc yêu vẫn có thể diễn ra bình thường. Tuy nhiên, về mức độ đem lại cảm giác cho cả hai thì chắc chắn rằng nó sẽ không thể nào bằng việc bạn chú trọng tới nội y được. Chính vì thế, hãy chiếm trọn trái tim chàng bằng cái nhìn đầu tiên nhé!

Nói những lời mật ngọt

Đừng ngại mà hãy hào phóng nói với chàng những lời nói mật ngọt chết ruồi nhé! Hãy nói rằng những cử chỉ của chàng làm bạn hài lòng lắm. Cho chàng biết rằng, bạn rất thích trải nghiệm những điều mới mẻ dưới những tình huống mà chàng đặt ra.

Đó chính là phần thưởng lớn nhất mà nam giới muốn đạt được trong “cuộc yêu”. Điều này, sẽ khiến chàng trở nên hưng phấn hơn và khiến cho cuộc giao hoan có thêm nhiều dư vị hơn nữa. Làm được như vậy tức là bạn đã thành công rồi đấy!

Nói với chàng bằng tay

noi-nhung-loi-duong-mat-voi-chang

Dùng tay để nói với chàng rằng, chàng thật tuyệt vời chính là cách thay đổi chính bản thân và cũng chính là cách thay đổi những màn yêu đương cũ kĩ của bạn. Liên tục vuốt ve thân thể chàng sẽ khiến chàng thích thú hơn bao giờ hết đấy. Vì lúc này đây chàng sẽ có cảm giác rằng mình đã chiếm trọn được trái tim của bạn, chiếm trọn được suy nghĩ của bạn. Thật là thần kì đúng không nào.

Hào phóng nụ hôn

Việc bạn nằm yên như khúc gỗ trên giường trông chẳng khác nào một sex toy. Điều này sẽ khiến cho chàng trở nên ngán ngẩm và không còn bất cứ cảm xúc gì với bạn nữa. Cho nên, thay vì tư thế bị động, bạn có thể chủ động một lần. Hãy thử bằng cách hôn chàng thật mãnh liệt và say đắm. Một nụ hôn nồng nàng sẽ là bí quyết giúp bạn duy trì cuộc yêu đấy! Hãy thử xem sao nhé!

Với những phương pháp trên, hy vọng có thể giúp bạn đem lại nhiều cảm xúc cho cuộc yêu của mình. Chúc bạn ghi được điểm tuyệt đối trong mắt bạn tình và lửa “chăn gối” sẽ tiếp tục được tiếp thêm và nhiều hơn nữa.

 Tapchisinhly.com