Phương án “chữa cháy” khi “cậu nhỏ” gặp nạn

“Cậu nhỏ” bị kẹt khóa, gãy kiếm, “cậu nhỏ” bị đứt lìa là những tai nạn xảy ra với “cậu nhỏ” mà bạn cần phải có cách để xử lý kịp thời nếu không muốn để lại hậu quả khôn lường sau này.

Không phải là hiếm những tai nạn xảy ra với “cậu nhỏ”. Trong những trường hợp ấy, thay vì đi chữa trị thì với tâm lý ngại ngùng và xấu hổ, các quý ông thường giấu nhẹm đi và tự mình xử lý. Đối với những trường hợp thông thường thì không sao, nhưng với các tai nạn có liên quan đến “cậu bé” thì tuyệt đối không được có sự lơ là. Áp dụng các phương án “chữa cháy” cho từng trường hợp sau đây rồi hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế gần nhất để chữa trị kịp thời nhé!

“Cậu nhỏ” bị kẹt khóa

co-nen-tao-hinh-duong-vat

Đây là tai nạn phổ biến nhất mà “cậu nhỏ” thường hay gặp. Chỉ vì một phút vội vàng hay không tỉnh táo do uống rượu bia mà các quý ông vô tình đã làm tổn thương “cậu nhỏ”. Những lúc như thế này, tuyệt đối không được “cố đấm ăn xôi” nhé! Bởi bất kì hành động giải cứu nào của bạn như kéo lên, kéo xuống cũng sẽ đều làm tổn thương “cậu nhỏ” hơn nữa thôi.

Trong trường hợp này, giải pháp mà bạn có thể làm được đó là sử dụng kéo cắt bớt phần vải dính vào khóa, chỉ để lại phần khóa nhằm để “cậu nhỏ” bớt chịu áp lực. Tiếp đến hãy nhanh chóng đưa nạn nhân đến gặp bác sĩ để bác sĩ sử dụng dụng cụ y tế đặc biệt tiến hành “giải cứu” “cậu nhỏ” ra khỏi xiềng xích nhé!

Gãy kiếm

Đây là tai nạn cũng không phải hiếm gặp. Tình trạng “gãy kiếm” khi đang lâm trận đã đẩy nhiều quý ông vào tình thế rất khó xử. Tuy nhiên, nếu gặp phải trường hợp này bạn đừng ngại ngùng hay lo lắng gì cả mà hãy giữ tâm lý thật vững để sáng suốt tìm ra cách giải quyết “êm đẹp”.

Biểu hiện của việc “gãy kiếm” đó là dương vật đau nhói, chuyển sang màu tím xanh rồi sưng phồng lên. Có thể sẽ gặp phải tình trạng đau rát. Lúc này, dù muốn hay không các quý ông cũng phải nên dừng ngay chuyện ân ái lại, tìm nhanh một miếng vải quấn chặt lại rồi lấy đá chườm gián tiếp cậu nhỏ thông qua một miếng vải khác rồi nhanh chóng để gặp bác sĩ để có được cách giải quyết tốt nhất.

“Cậu nhỏ” bị đứt lìa

Các-vấn-đề-của-cậu-nhỏ

Đây là tai nạn được xem là một nỗi ám ảnh lớn của nam giới. Tuy ít xảy ra nhưng thực tế các nạn nhân tiến hành phẫu thuật nối liền “cậu nhỏ” không phải là không có.

Trong những trường hợp này, nếu “cậu nhỏ” đứt lìa hoàn toàn thì phải nhanh chóng khử trùng bằng nước muối sau đó dùng băng gạc quấn chặc phần đứt lìa vào. Tiếp đến chườm đá nhưng nhất định là không được chườm trực tiếp nhé!

Nếu cậu nhỏ chưa đứt hoàn toàn thì dùng túi đá ít lạnh chườm trực tiếp lên vết thương để dễ dàng xử lý.

Tiếp đến là hãy nhanh chóng chuyển bệnh nhân đến bệnh viện để phẫu thuật nối liền “cậu nhỏ” bởi “cậu nhỏ” chỉ có thể trụ được 6 tiếng nếu sống ở môi trường bên ngoài thôi đấy!

Mong rằng, các bạn có thể có những bước sơ cứu đúng cách khi “cậu nhỏ” gặp phải những tai nạn khó đỡ trên.