Quan hệ nhiều mông bị xệ, ngực kém săn chắc đúng không?

Nhiều ý kiến cho rằng phụ nữ quan hệ nhiều mông bị xệ, ngực kém săn chắc và vùng kín sẽ bị rộng ra…Thậm chí những điều trên còn được dùng để nhận biết cô gái đó còn trinh hay đã mất trinh.

Vậy chúng có đúng không? Hãy cùng Trung tâm sức khỏe xem các chuyên gia trả lời ra sao về vấn đề này ngay sau đây.

Quan hệ nhiều mông bị xệ, đúng hay sai?

Quan He Nhieu Mong Bi Xe

Khoảng 83% phụ nữ sau khi lập gia đình, sinh em bé thì đều sở hữu vòng 3 kém săn chắc và có đôi phần chảy xệ. Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có nghiên cứu nào chỉ ra rằng quan hệ ân ái sẽ làm “mất dáng” và xuống sắc vòng 3 cả. Ngược lại, quan hệ thường xuyên và đúng cách còn làm cho vòng 3 săn chắc, nảy nở hơn. Cụ thể, chuyên gia chuyện phòng the – bà Yvonne K.Fulbright đã cho rằng: Tư thế cưỡi ngựa rất tốt cho phái đẹp. Ở tư thế này người phụ nữ phải uốn cong cơ bụng dưới và xương chậu khiến vòng 3 được củng cố săn chắc hơn. Nếu so sánh với động tác squat trong tập gym thì hiệu quả làm đẹp cho vùng mông là tương đương nhau.

Hoạt động ân ái không khiến mông chị em bị chảy xệ. Lý do vòng 3 kèm hấp dẫn là từ những nguyên nhân sau:

Ngồi nhiều, ngồi lâu một chỗ: Các cô gái văn phòng cần để ý tới điều này. Giữ nguyên tư thế ngồi làm việc lâu, ít di chuyển khiến mông chịu sức nặng và bị chèn ép. Lâu ngày mông phẳng và xệ hơn, thay vì cong và săn chắc. Để giảm thiểu tình trạng này, thỉnh thoảng chị em nên đi lại và nên tham gia tập luyện thể dục, thể thao, tập gym sau giờ làm.

Rối loạn sau sinh: Quá trình tăng và giảm cân quá nhanh khiến vùng xương chậu và lượng mỡ mất đi độ đàn hồi vốn có, vòng 3 trở nên xập xệ hơn. Đây chính là lý do khiến 83% phụ nữ sau khi lập gia đình sở hữu vòng 3 kém duyên dáng so với thời con gái.

Kết cấu cơ thể sẵn có: Nhiều cô gái vốn dĩ đã sở hữu cặp mông lép từ khi mới sinh. Vì thế quan hệ nhiều mông bị xệ là điều phi lý.

Ngực xệ, kém săn chắc vì quan hệ nhiều?

Quan He Nhieu Mong Bi Xe 1

Vòng một luôn là niềm kiêu hãnh của phái đẹp và chúng thường được giấu nhẹm hoặc xuất hiện hờ hững khiến cho rất nhiều chàng trai khao khát mong muốn được chiếm hữu. Do vậy, trong chuyện chăn gối chắc chắn sẽ có những đụng chạm tới bộ phận nhạy cảm này như là xoa, bóp hay hôn ngực.

Khi quan hệ, nếu tần suất tác động vào ngực ít hoặc ở mức vừa phải thì chúng chỉ giống như là đang thực hiện công cuộc massage nhỏ mà thôi, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới phom ngực. Tuy nhiên nếu quan hệ thô bạo với các động tác mạnh mẽ thì sẽ khiến cho độ đàn hồi của ngực kém đi. Cụ thể lâu ngày ngực xệ và kém săn chắc hơn.

Bạn đang thắc mắc thế nào là quan hệ mạnh gây ảnh hưởng tới ngực? Điều này rất dễ nhận ra. Sau cuộc ân ái, nếu bạn cảm thấy ngực đau khi chạm vào và thậm chí là có chút sưng thì chứng tỏ đối tác đã quá bạo tay rồi.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp ngực vốn dĩ đã chảy xệ một cách tự nhiên. Đó là do kết cấu ngực mà cô gái đó sở hữu.

Như vậy quan hệ nhiều mông bị xệ là suy nghĩ sai lầm, tuy nhiên ân ái thô bạo cũng làm ảnh hưởng tới sự săn chắc của vòng một. Để luôn cuốn hút và xinh đẹp trong mắt đàn ông, phái nữ cần biết để chăm sóc và bảo vệ cho vóc dáng của mình.