Sự thật thú vị về “lên đỉnh” ở phụ nữ

“Lên đỉnh” mang lại cho chị em cảm giác sung sướng, đê mê khó tả thành lời. Hiếm có người phụ nữ nào không thích phút giây phút đạt cực khoái trong những “cuộc yêu”.

  1. Kích thích “núi đôi” có thể giúp nàng lên đỉnh

Một số phụ nữ, việc kích thích “núi đôi” có thể gây hưng phấn mạnh mẽ và giúp “lên đỉnh” dễ dàng. Khả năng tiếp nhận kích thích của mỗi người khác nhau. Những bộ ngực nhỏ có thể phản ứng nhanh nhạy hơn so với cặp “núi đôi” đồ sộ. Và “đầu ti” lớn sẽ nhạy cảm hơn so với “đầu ti” nhỏ nhắn.

nhung-su-that-thu-vi-ve-len-dinh-o-nu 1

  1. Phụ nữ đồng tính đạt cực khoái nhiều hơn bình thường

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine đã cho kết quả bất ngờ như sau: phụ nữ đồng tính có tỷ lệ đạt cực khoái lên đến 75%  trong những lần yêu. Trong khi đó tỷ lệ đó ở phụ nữ bình thưởng chỉ đạt 62%.

  1. Sự giả tạo chỉ là điều vô ích

Có rất nhiều lý do khiến cho phụ nữ phải giả vờ “lên đỉnh” trong lúc “giao ban”. Tuy nhiên sự giả tạo này chẳng có ý nghĩa bởi nguy cơ bị “đối tác” phát hiện ra sự thật rất lớn – nghiên cứu của các nhà khoa học trường ĐH Waterloo, Canada. Sự thành thật trong chuyện phòng the có ý nghĩa quyết định đến cảm giác thỏa mãn chuyện chăn gối của đời sống vợ chồng. Do vậy, dù là lý do gì bạn cũng không nên và không cần thiết phải giả vờ “lên đỉnh”.

nhung-su-that-thu-vi-ve-len-dinh-o-nu 2

  1. Một phụ nữ có thể “lên đỉnh” 90 lần/ngày

Một số phụ nữ mắc chứng rối loạn liên tục kích thích tình dục, họ có thể đạt cực khoái vài chục lần một ngày. Thậm chí những kích thích nhỏ nhặt không liên quan đến tình dục cũng có thể khiến cho phụ nữ “lên đỉnh”. Các bác sĩ vẫn chưa tìm được cách chữa trị căn bệnh oái ăm này.

  1. Giày cao gót ảnh hưởng đến việc “lên đỉnh”

Giày cao gót có thể ảnh hưởng đến khả năng cực khoái của phụ nữ theo hướng tiêu cực, nó khiến cho chị em gặp không ít khí khăn để “lên đỉnh” trong những lần giao ban. Đây là một sự thật gây sốc được tiết lộ trong cuốn sách Vagina: A New Biography của hai tác giả là bác sĩ Eden Fromberrg và Naomi Wolf.

  1. Một số phụ nữ cần “cậu bé” có kích thước trên 14,73cm mới có thể “lên đỉnh”

Nhiều người và giới chuyên gia vẫn cho rằng kích thước của “cậu nhỏ” không ảnh hưởng đến cực khoái ở người phụ nữ. Tuy nhiên, kết quả của cuộc nghiên cứu mới nhất tại Anh lại là cơ sở đáng bàn luận.

nhung-su-that-thu-vi-ve-len-dinh-o-nu 3

Theo một thông tin mới nhất được công bố từ cuộc nghiên cứu tại ĐH Tây Scotland (Anh), phụ nữ đạt “đỉnh” thường xuyên khi “lâm trận” hầu hết là những người có thể đạt đến trạng thái hưng phấn tột độ khi bị kích thích bởi “cậu bé” có kích cỡ tương đối từ 14,73cm trở lên.

Theo Phụ Nữ Online