Sự thật về công dụng trị xuất tinh sớm của thuốc Kmax

Tình trạng bệnh xuất tinh sớm kéo dài sẽ có thể kéo theo suy giảm chất lượng tinh trùng và gây tác động xấu đến chất lượng đời sống tình dục và hiệu quả thụ thai. Hiện nay, Kmax được biết đến là sản phẩm cao cấp, hiệu quả đa tác động đang rất được “săn đón”.  Vậy Kmax có trị xuất tinh sớm không? 

Xuất tinh sớm là gì?

thuoc tri xuat tinh som kmax

Xuất tinh sớm là thuật ngữ y khoa chỉ tình trạng xuất tinh không theo chủ định và sự kiểm soát. Chỉ với một vài kích thích nhỏ như mơn trớn, vuốt ve, hôn đã có thể khiến xuất tinh trước khi dương vật được đưa vào âm đạo.

Xuất tinh sớm còn được gọi là triệu chứng “chưa đi đến chợ đã hết tiền”.  Đây là mối lo ngại của rất nhiều quý ông. Bệnh khiến quý ông có cảm giác bất lực, khó lên đỉnh và tăng nguy cơ chất lượng tinh trùng giảm.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Sự suy giảm hormone sinh dục nam là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, tâm lý mất cân bằng là nguyên nhân gây ức chế lên quá trình lưu thông máu dẫn đến mất cảm giác, không thể kiềm chế và không thể làm chủ cậu nhỏ, từ đó dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ và lạm dụng chất kích thích cũng là nguyên nhân khiến cơ thể suy yếu và tác động đến quá trình xuất tinh.

Vì vậy, mấu chốt của việc chữa xuất tinh sớm là phải đảm bảo lưu thông mạch máu chảy về dương vật và duy trì lượng hormone sinh dục nam ở mức cần thiết.

Kmax có trị xuất tinh sớm không?

Kmax giúp chữa xuất tinh sớm từ căn cơ. Sản phẩm này sẽ kích thích cơ thể sản sinh hormone và bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin và các khoáng chất thiết yếu.

Kmax bổ sung 2 thảo dược quý là Tongkat Ali và Maca để giúp sản xuất hormone hiệu quả.

thuoc tri xuat tinh som kmax

Tongkat Ali là thành phần chính cả Kmaxcó hàm lượng rất cao (400mg). Thành phần này tạo tác động  tăng cường sản xuất hormone Testosterone tự nhiên và duy trì ổn định hàm lượng hoóc-môn nam nội sinh.

Maca được mệnh danh là “biệt dược phòng the” của Peru. Đây là thành phần có chứa nhiều vitamin, khoáng,  axit amin giúp cân bằng nồng độ hormone và tăng ham muốn tình dục nam

Kmax còn tổng hợp nhiều thành phần thảo dược hiệu quả cao  để mang đến hiệu quả tăng cường sinh lý, cân bằng tâm lý, giúp cơ thể sung mãn, tràn đầy sinh lực và chăm sóc sức khoẻ tổng thể.

thuoc tri xuat tinh som kmax

Vì Kmax giúp giải quyết nguyên nhân gốc rễ gây bệnh xuất tinh sớm nên bệnh không tái phát khi ngưng dùng. Vì vậy, bạn sẽ không phải mất thời gian để sử dụng nhiều lần và không phải tốn kém tài chính.

Hiện nay có không ít sản phẩm có thể mang đến hiệu quả chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên, các sản phẩm này không thể giải quyết nguyên nhân gốc rễ gây bệnh hoặc chỉ có tác động chậm nên bệnh vẫn tái phát. Hiếm có sản phẩm nào có thể cùng lúc mang đến nhiều tác động như Kmax.

Cụ thể công dụng Kmax:

Tapchisinhly.com vừa cùng bạn tìm hiểu Kmax có trị xuất tinh sớm không. Kmax có thương hiệu tốt, đảm bảo an toàn, thành phần từ thiên nhiên an toàn, không tác dụng phụ, là bí quyết cùng cánh mày râu vượt qua nỗi lo xuất tinh sớm. Hiệu quả sâu, bền của Kmax đã được kiểm nghiệm bởi người tiêu dùng.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: http://kmax.vn

Chúc bạn thành công!