Sữa bột tăng cân tăng cơ Creatine Monohydrate có hiệu quả thật không?

Sữa bột tăng cân tăng cơ Creatine Monohydrate 5000 từ lâu đã vang danh là chiến hữu đắc lực cho chiến dịch tăng cân tăng cơ phức tạp. Công dụng từ sản phẩm này phải chăng chỉ là ba hoa. Cùng Tapchisinhly.com đi tìm đáp án Sữa bột tăng cân tăng cơ Creatine Monohydrate có hiệu quả thật không nhé!

Sữa bột tăng cân tăng cơ Creatine Monohydrate là gì?

cm5000-co-hieu-qua-that-khong

Sữa bột tăng cân tăng cơ Creatine Monohydrate có xuất xứ từ Mỹ, sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, giúp tăng cân tăng cơ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Đây được xem là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Công Ty Optimum Nutrition, INC – Hoa Kỳ. CM 5000 có thương hiệu bền vững, được các vận động viên và tất cả những người có nhu cầu cải thiện thể hình trên toàn thế giới tin dùng.

CM 5000 hiểu được 2 nguyên tắc: tăng cân tăng cơ là một cuộc chiến phức tạp và không phải cứ nỗ lực ăn uống, tập luyện là sẽ tăng được cân. Tùy vào cơ địa, hệ thống tiêu hóa, hấp thụ của mỗi người nên kết quả tăng cân là không thể tuyệt đối được. Trong trường hợp không cung cấp đúng, đủ chất cần thiết để tăng cân thì bao công sức của bạn cũng chẳng khác gì “dã tràng xe cát”.

Sữa bột tăng cân tăng cơ Creatine Monohydrate có hiệu quả thật không?

08-04-15_09-11-03_tăng_cân_5000.1

Sữa bột tăng cân tăng cơ Creatine Monohydrate giúp bạn dễ dàng hơn trong viện cải thiện thể hình, sở hữu cơ bắp tuyệt đẹp nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo, phát triển các khối cơ bắp.

Vì sao sản phẩm có công hiệu tốt như vậy?

Câu trả lời đến từ hai thành phần chủ yếu của sản phẩm: Micronized L –Glutamine và Creatine Monohydrate.

Micronized L –Glutamine 5000mg: Hoạt chất này có hiệu quả bảo vệ, phát triển tái sinh các cơ. Đồng thời tăng cường hoạt động trao đổi chất của não, loại bỏ stress, trầm cảm và ổn định đường huyết, tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả

Creatine Monohydrate 5000mg: hoạt chất đóng vai trò chủ lực để xây dựng khối cơ bắp vững chắc. Với những hương vị tự nhiên, tinh bột lúa mì, Gluten, nấm men, đậu nành, sữa rất an toàn bạn sẽ không cần lo ngại tình trạng cơ thể kém săn chắc do sản sinh nhiều mỡ khi dùng sản phẩm. Hương vị thơm ngon, rất dễ uống, bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa những thành phần giúp sản sinh năng lượng cho cơ thể bao gồm: Citric Acid, Sucralose, FD & C Red…

cm-5000(1)

CM 5000 thực hiện cơ chế tác động như thế nào?

Sữa bột tăng cân tăng cơ Creatine Monohydrate sẽ giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất, giúp cải thiện hấp thu, nâng cao sức khỏe. Với cơ chế 3 tác động bao gồm:

  • Tạo nhiên liệu cho cơ xương hoạt động, hỗ trợ sản xuất năng lượng phục vụ cho quá trình vận động ở cường độ cao
  • Tăng cường nâng cao sức khỏe, giúp cơ thể hoạt động tạo các khối cơ, giúp cơ săn chắc, tránh tình trạng tăng cân, tăng cơ giả, tích nước hoặc mỡ thừa nguy hiểm.

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã tìm ra được đáp án cho thắc mắc Sữa bột tăng cân tăng cơ Creatine Monohydrate có hiệu quả thật không? Hãy luôn nghi nhớ những thông tin hữu ích này để làm cẩm nang giúp ích quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp với chiến lược chinh phục cân nặng, sở hữu cơ bắp của mình. Chúc bạn thành công nhé!