Tác hại của những lần quan hệ không “lên đỉnh”

Giảm ham muốn, ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn máu, lão hóa cơ thể nhanh,… là những tác hại mà chị em có khả năng gặp phải khi không thể lên đỉnh trong một thời gian dài cho những lần quan hệ.

Bất kì chuyên gia về sức khỏe và sinh lý nào cũng luôn khuyến khích vợ chồng “giao ban” thường xuyên vì đây là liệu pháp tinh thần vô cùng tốt đồng thời có giá trị vô cùng cao đối với sức khỏe. Tuy nhiên, trong những lần “ái ân” ấy cũng không thể nào tránh khỏi được những trục trặc. Trong đó, việc chị em không “lên đỉnh” được là hiện tưởng phổ biến. Ở đây, nếu thỉnh thoảng mới xảy ra thì không phải là việc đáng bận tâm bởi phong độ cuộc yêu không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Tuy nhiên, khi thấy rằng tần suất không lên đỉnh được quá nhiều, thì bạn phải cần quan tâm nhiều hơn nữa đến đời sống chăn gối của mình bởi việc này có ảnh hưởng rất nhiều đấy!

Giảm ham muốn

Việc bị “kìm hãm” không thể nào “lên đỉnh” được sẽ góp phần ức chế hệ thần kinh trung ương của chị em. Điều này làm cho chị em có cảm giác ngán “yêu” sau đó vì sợ lại phải chịu đựng cảm giác kinh khủng khi thấy “nóc” mà không thể chạm được.

yeu-sinh-ly-nu-nhung-dau-hieu-nhan-biet

Do đó, ở đây các nam nhân trước khi vào cuộc cần chuẩn bị tâm thế vững vàng cùng sức khỏe ổn định và những thủ thuật để có thể giúp chị em được lên đỉnh một cách dễ dàng và không gặp bất kì trở ngại nào. Điều này sẽ là điểm tựa tinh thần vững chắc cho chị em trong những lần quan hệ sau đó đấy!

Ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn máu

Khi đạt được “cực khoái” cũng như là “lên đỉnh” trong khi quan hệ thì cơ thể chị em có xu hướng thoát các chất độc hại ra ngoài. Tuy nhiên, sẽ rất khó và dường như là không thể nào “khử độc” cơ thể khi quá trình “lên đỉnh” bì kiềm hãm lại. đồng thời máu đang trong đà tuần hoàn sẽ bị nghẽn lại ảnh hưởng rất nhiều đến hệ tuần hoàn máu.

met moi

Vì thế, đừng bỏ mặt bạn tình trong những lúc như thế quý ông nhé! Đừng chỉ biết đến niềm vui và sự thỏa mãn của mình mà hãy quan tâm nhiều hơn nữa đến người phụ nữ cạnh bạn nhé!

Lão hóa cơ thể nhanh

Có một sự thật rằng, chị em nào có cuộc sống giường chiếu viên mãn thường có xu hướng trẻ hơn so với những người cùng tuổi với cuộc sống chăn gối chật vật. Với khả năng giúp cho tuyến thượng thận giải phóng estrogen khi quan hệ, nếu chị em đạt được cực khoái khi lên đỉnh thì chắc chắn rằng lượng estrogen ấy sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp chị em chống lại được quá trình lão hóa đồng thời còn giúp gìn giữ được vóc dáng và làn da nữa đấy!

Nhung-thuc-pham-khien-ban-lao-hoa-som-1

Hy vọng rằng, với những tác hại trên, chị em có thể cùng với bạn tình của mình lên kế hoạch cho những cuộc giao ban chất lượng để không gặp phải những ảnh hưởng xấu như thế này nhé!