Tác hại của xuất tinh ngoài, xuất tinh ngoài có hại không?

Những tác hại của xuất tinh ngoài: dễ bị yếu sinh lý, khả năng tránh thai thấp, suy nhược thần kinh, người vợ dễ mắc phải chứng lãnh cảm, nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục,….

Xuất tinh ngoài khi quan hệ từ xưa đến nay mặc nhiên trở thành một phương pháp tránh thai được đông đảo nhiều cặp đôi đón nhận. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, phương pháp mang tính chất “cha truyền con nối” ấy lại là mầm mống của những hiểm họa mà không một ai có thể lường trước được. Đặc biệt, với những cặp vợ chồng trẻ thì hậu quả do xuất tinh ngoài gây ra là rất lớn. Dưới đây là một số tác hại tiêu biểu của xuất tinh ngoài mà bạn nên biết

Những tác hại của việc xuất tinh ngoài

Dễ bị yếu sinh lý

xuat-tinh-ngoai-de-bi-yeu-sinh-ly
Việc xuất tinh ngoài sẽ từ từ dẫn bạn tới chứng xuất tinh sớm

Nếu thường xuyên sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài trong những lần quan hệ thì chắc chắn rằng, con đường dẫn tới chứng yếu sinh lý_một cơn ác mộng của nam giới là không còn xa với bạn nữa đâu.

Việc xuất tinh ngoài sẽ từ từ dẫn bạn tới chứng xuất tinh sớm thậm chí nếu tình trạng còn nghiêm trọng hơn thì khả năng bạn mắc phải chứng liệt dương là rất cao.

Suy nhược thần kinh

Thực hành biện pháp này, đòi hỏi rất nhiều sự tập trung cao độ của nam giới. Ở đây, người nam phải biết đâu là thời điểm xuất tinh để có thể kịp thời xử trí làm sao cho gọn gẽ nhất. Điều này, khiến cho tâm lý không được thoải mái đồng thời không khí của cuộc “yêu” trở nên nặng nề và áp lực hơn.

Khả năng tránh thai thấp

khi-nang-tranh-thai-thap-khi-xuat-tinh-ngoai

Xuất tinh ngoài là phương pháp được nhiều người cho là phương pháp tránh thai hiệu quả. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng, mà ngược lại nếu xuất tinh ngoài không có sự tinh toán kĩ lưỡng thì nguy cơ “vỡ kế hoạch” sẽ rất cao. Nguyên nhân là bởi vì lượng tinh dịch rất có thể sẽ bị rò rỉ vào bên trong âm đạo. Và điều này thì không mang đến lợi ích gì cho việc phòng tránh thai cả.

Vì thế, để tránh thai hãy tạo thói quen dùng bao cao su để không phải xảy ra những điều không mong muốn nhé!

Người vợ dễ mắc chứng lãnh cảm

Nếu tình trạng xuất tinh ngoài liên tục được lặp đi lặp lại nhiều lần thì nguy cơ người phụ nữ của bạn bị mắc chứng lãnh cảm sẽ rất cao. Điều này được lí giải đó là do trong khi quan hệ, thì để làm cho người phụ nữ đạt cực khoái đã là một điều rất khó, vì thế việc chàng nhanh chóng “rút kiếm” khi đang đến đoạn cao trào dễ khiến cho nàng bị hụt hẫng. Điều này, tác động trực tiếp tới tâm lý của nàng, cho nên, nếu kéo dài trong một thời gian thì nàng rất dễ mắc phải chứng lãnh cảm.

Nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

Nếu tác dụng tránh thai bằng cách bắt “cậu nhỏ khóc ngoài biên ải” đạt khoảng 70% thì hiệu quả tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục lại hầu như bằng 0. Bởi lẽ, vi khuẩn hoàn toàn có thể thâm nhập vào cơ thể bạn tình thông qua những lần cọ xát trực tiếp, đặc biệt trong dịch nhầy cũng có chứa một lượng lớn các loại vi khuẩn. Vì thế, để phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục như giang mai, lậu, nấm, HIV… thì tốt nhất không nên sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo.

Trên đây là những tác hại của việc xuất tinh ngoài. Hãy xem đó là một tâm gương phản chiếu hiện thực để xây dựng riêng cho mình những quan điểm cũng như những biện pháp giúp cho “cuộc yêu” của mình trở nên lành mạnh và tích cực hơn nhé!

Chúc bạn thành công!

Linh Phạm