Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh? ĐỌC ngay để BIẾT!

Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh hơn là những cô gái dạn dĩ tình trường? Tại sao đàn ông lại cho rằng chinh phục được một trinh nữ chiến công lớn gấp nhiều lần so với hàng tá cô gái đã từng “qua tay”? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết vì sao nhé

5 lý do lý giải tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh?

Gái còn trinh miễn nhiễm hoàn toàn với bệnh tình dục

Quan He Voi Gai Trinh

Bởi vì chưa quan hệ lần nào nên khả năng cô gái đó bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục là hoàn toàn không có. Quan hệ với những cô gái này, hầu hết đàn ông đều mang một trạng thái vô cùng an tâm, ngay cả khi không dùng biện pháp bảo vệ nào cả. Điều họ lo lắng duy nhất chỉ là việc người tình có thể mang thai ngoài ý muốn.

Hưởng ngoạn cảm giác phá trinh “chật chội” một cách lý thú

Nếu con gái đã quan hệ nhiều, “cô bé” sẽ bị rộng ra, riêng phụ nữ sau sinh thì vùng kín càng “rộng rãi” và không có cảm giác . Chỉ có người con gái còn trinh tiết, chưa quan hệ lần nào thì bộ phận nhạy cảm này mới thật sự se khít. Cảm giác đưa đẩy vào một vị trí chật hẹp khiến cho hầu hết nam giưới tăng sự nhiệt huyết và khao khát làm tình hơn. Đó chính là 1 trong những lý do đặc biệt khiến đàn ông thích quan hệ với gái trinh.

Sự chủ động hoàn toàn nằm ở phái mạnh

Đại đa phần cánh đàn ông muốn được nắm quyền kiểm soát thế cục khi “yêu”. Tuy nhiên nếu bạn tình là một cô gái từng trải đời thì nguy cơ này sẽ bị cô ấy “cướp mất”. Bởi những cô gái có kinh nghiệm chắc chắn sẽ đổi thế “bị động” thành “chủ động” để mang lại khoái cảm, hứng thú cho bản thân. Tuy nhiên với những cô gái lần đầu quan hệ thì không vậy. Hầu hết họ đều mang tâm trạng ngượng ngùng, lo lắng nên sẽ để phái mạnh chủ động, năm quyền trong cuộc yêu.

Là người đầu tiên chiếm hữu được cô ấy

Quan He Voi Gai Trinh 2

Cảm giác được là người đầu tiên chiếm hữu được toàn bộ cơ thể của cô ấy mang lại cảm giác chiến thắng trong lòng phái mạnh. Các anh thường coi đó là một chiến công và thích khoe khoang thành thích của mình với chiến hữu.

Không biết giả tạo khi trên giường

Khi chưa từng quan hệ lần nào, các cô gái hầu như không hề biết giả tạo trên giường. Những cảm xúc họ bộc lộ hầu hết đều là chân thật. Cánh mày râu hoàn toàn có thể tin tưởng vào điều đó và biết được khả năng của mình đến đâu.

Nhược điểm khi quan hệ với bạn gái còn trinh

Bên cạnh những sức hút kể trên thì khi quan hệ với gái trinh cũng có nhiều nhược điểm mà đôi khi tạo ra nhiều áp lực và lo lắng cho cánh mày râu. Điển hình đó là:

Chảy máu khi quan hệ: Hầu hết các cô gái chưa quan hệ lần nào, sau khi “vượt rào” thì vùng kín sẽ bị chảy máu. Đây được coi là máu trinh. Có người thì chỉ ra một ít, nhưng có người lại ra hơi nhiều. Vậy nên mới dẫn đến tình huống là nhiều cô gái trở nên lo lắng, hỗn độn, có người còn khóc ngay tại chỗ khiến đàn ông lúng túng không biết xử trí ra sao.

Không biết cách quan hệ với bạn trai: Những cô gái dạn dĩ tình trường sẽ biết cách phối hợp với người tình, di chuyển hông, thậm chí thay đổi vị trí ra sao cho nhịp nhàng…Tuy nhiên những điều này với cô gái quan hệ lần đầu là bất khả thi. Do đó, có thể mang lại cảm giác nhàm chán cho các anh.

Có cảm giác khô, rát thay vì kích thích: Con gái quan hệ lần đầu thường có tâm lý lo lắng, khiến dịch bôi trơn ở vùng kín tiết ra ít. Do vậy dương vật thâm nhập vào bên trong khá khó khăn, đôi khi còn thấy đau, rát.

Quan He Voi Gai Trinh 1

Quan hệ với bạn gái còn trinh đương nhiên sẽ khác với cách quan hệ với gái có chồng. Mỗi một kiểu sẽ có những điểm thú vị khác nhau. Với chia sẻ trên đây, bạn đã biết tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh hơn rồi đúng không?

Để duy trì phong độ và khả năng giường chiếu lúc nào cũng ở mức sung mãn, nam giới nên biết cách tăng cường sinh lý cho bản thân. Mỗi ngày đều đặn dùng KMAX hoặc sử dụng 1 viên KMAX trước khi quan hệ 30 phút sẽ giúp bạn tình ngạc nhiên về khả năng quan hệ của bạn đấy!

Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax là công thức đặc biệt giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả với thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên.

Thực phẩm tăng tinh trùng hiệu quả

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/