Tại sao kinh nguyệt đều nhưng vẫn không có thai?

Có không ít trường hợp, tuy rằng người vợ có kinh nguyệt đều nhưng vẫn không có dấu hiệu mang thai. Vậy, Tại sao kinh nguyệt đều nhưng vẫn không có thai? Sau đây, tapchisinhly.com sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Chu kỳ kinh nguyệt là gì?

Chu kỳ kinh nguyệt là khoảng thời gian bắt đầu từ kỳ kinh này đến ngày bắt đầu kỳ kinh tiếp theo. Có hai loại là chu kỳ kinh nguyệt có phóng noãn và chu kỳ kinh nguyệt không phóng noãn. Chu kỳ kinh nguyệt đều đặn sẽ giúp xác định ngày trứng rụng chuấn xác hơn và giúp tỉ lệ đậu thai cao hơn.

Với chu kỳ kinh nguyệt có phóng noãn  

Vòng kinh xảy ra tự nhiên, đều đặn, ở giữa chu kỳ kinh nguyệt có nang trứng chín còn gọi là noãn. Noãn gặp tinh trùng sẽ tăng khả năng thụ thai hiệu quả. Nếu thấy xuất hiện những rối loạn (như ra huyết đều nhưng kéo dài) mà chu kỳ kinh vẫn đều thì nguyên nhân thường là do những bất thường ở tử cung như u xơ, polyp niêm mạc tử cung, dính buồng tử cung,…

Chu kỳ kinh nguyệt không phóng noãn

Vòng kinh xảy ra không đều. Có thể xuất hiện tình trạng chảy máu tử cung do rối loạn cơ năng. Đây là hậu quả của tình trạng không chín nang noãn kèm theo không phóng noãn, … Điều này có thể dẫn đến không có khả năng thụ thai.

Tại sao kinh nguyệt đều nhưng vẫn không có thai?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng kinh nguyệt đều nhưng không có thai có thể xuất phát từ người vợ hoặc người chồng.

Nguyên nhân từ phía người vợ

Nếu chị em không gặp phải bất thường gì về chu kỳ kinh nguyệt, vợ chồng vẫn quan hệ bình thường nhưng không có thai thì có thể chị em đang mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Đây là những căn bệnh có ảnh hưởng đến hoạt động của cơ quan sinh sản và khiến chị em khó có thai.

Nguyên nhân từ phía người chồng

Nếu kinh nguyệt đều, người vợ cũng không mắc bệnh gì thì việc có con của vợ chồng có thể bị ảnh hưởng do khả năng người chồng. Một số bệnh như tinh trùng yếu, tinh trùng bị dị dạng, không có tinh trùng,… có thể gây cản trở quá trình thụ thai, và khiến người vợ không thể mang thai.

Với Những thông tin chúng tôi đã chia sẻ, chắc hẳn đã phần nào giúp chị em giải đáp thắc mắc Tại sao kinh nguyệt đều nhưng vẫn không có thai?

Để giúp tăng cường sinh lý nữ, tăng ham muốn, giúp chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn, tăng hiệu quả thụ thai cao hơn, chị em nên bổ sung estrogen từ thảo dược thiên nhiên vì có độ an toàn và hiệu quả cao.

Tapchisinhly.com mách nhỏ bạn dùng viên uống Love Women.

Thiếu hụt estrogen có ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể cũng như tâm sinh lý của chị em. Love Women được bào chế từ nhiều loại thảo dược quý. Đặc biệt, phát huy cao hiệu quả của thảo dược cỏ sừng dê.

thuoc-love-5

Sản phẩm có tác dụng tăng cường ham muốn, giảm khô âm đạo, điều hòa kinh nguyệt, đồng thời làm giảm triệu chứng mãn kinh, mang lại sự trẻ trung cho chị em phụ nữ

Chúc chị em xinh đẹp, trẻ trung!