Thăng hoa với làm tình trong nhà tắm

Làm tình trong nhà tắm không phải là một phát minh gì quá mới mẻ, mang tính đột phá. Tuy nhiên khi đã chán địa điểm truyền thống là trên giường hay ghế sô-pha, thì đây lại là một gợi ý hay giúp cuộc “yêu” say đắm và thăng hoa hơn.

Làm tình trong nhà tắm là những trải nghiệm mới lạ. Hãy nghĩ tới việc bạn về nhà sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Làn nước ấm áp sẽ xoa đi mọi ưu phiền của cuộc sống. Sẽ chẳng còn gì thoải mái bằng việc có một người sẵn sàng chà lưng, xoa xà phòng và ôm bạn, tâm sự cùng bạn nữa. Theo đó, khi tắm, cơ thể ướt át, làn da chà xát nhau thật gần gũi sẽ kết nối hai hai cơ thể lại với nhau và cuộc “yêu” trở nên thật mãnh liệt.

Bắt đầu bằng việc xoa xà phòng tắm

Lam Tinh Trong Phong Tam

Khi cánh cửa nhà tắm đóng lại, đừng vội vàng nghĩ tới việc quan hệ ngay. Hãy bắt đầu bằng việc sử dụng loại sữa tắm mà cả hai cùng thích và xoa chúng lên người nhau. Ban đầu, hai bạn có thể sử dụng bông tắm hoặc miếng bọt biển và chà dọc đường sống lưng cho nhau. Sau đó hãy dùng bàn tay phép thuật của mình, xoa nhẹ lên vùng ngực, cặp tuyết lê…đảm bảo khi bàn tay bạn đi đến đâu, cơ thể đối phương cũng đều cảm nhận được hết và run lên vì sung sướng.

Chăm sóc nhiều hơn tới những khu vực nhạy cảm. Cánh mày râu có thể sử dụng ngón tay mình để thăm dò và thâm nhập “cô bé” mang lại khoái cảm cho bạn tình. Sẽ tuyệt vời hơn nếu trong phòng tắm có bồn tắm, cả hai sẽ có điểm tựa và có thể ngồi để kích thích cơ thể nhau bằng những động tác khác. Tuy nhiên, nếu không có cũng chẳng sao, làn nước ấm áp tỏa ra từ vòi hoa sen cũng đã quá đủ để hâm nóng nhiệt độ của hai người rồi.

Quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng là điều mà rất nhiều cặp đôi e dè vì vấn đề vệ sinh. Tuy nhiên, khi làm tình trong nhà tắm bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề này nữa. Lúc tắm, cơ thể bạn đã được làm sạch tuyệt đối, hương xà phòng, sữa tắm để lại mùi vị dịu nhẹ sẽ khiến việc quan hệ bằng miệng trở nên dễ dàng và thú vị hơn hẳn.

Tự ngắm bản thân khỏa thân

Lam Tinh Trong Phong Tam 1

Thông qua chiếc gương treo trong nhà tắm, cặp đôi có thể tự nhìn thấy cơ thể mình và cơ thể người tình đang cùng nhau gần gũi, quấn quýt. Cảm giác này chẳng khác nào bạn đang được xem một bộ phim nóng bỏng hay một cặp đôi nào đó ve vãn trước mặt mình cả. Nhiều người cho rằng khi tự ngắm những hình ảnh này họ sẽ thấy kích thích và hứng khởi hơn trong chuyện “ân ái”.

Lâm trận với phương pháp yêu Doggy

Phương pháp yêu này khá an toàn khi thực hiện trong nhà tắm, sẽ tránh được tình trạng trơn trượt. Lý do là vì chị em có thể chống tay và sử dụng bức tường, sàn đất làm điểm tựa cho mình, đảm bảo an toàn mỗi khi chàng tấn công mạnh từ phía sau. Phái nam rất thích “yêu” theo cách này bởi họ có thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể bạn tình.

Một vài lưu ý khi làm tình trong nhà tắm

Lam Tinh Trong Phong Tam 2

Khi làm tình trong nhà tắm đừng quá tham lam trong việc liên tục thay đổi tư thế, bởi vì lúc này bạn g đang ở trong môi trường trơn, trượt và rất dễ ngã.

Bao cao su rất dễ thủng khi sử dụng trong môi trường nước. Bởi vậy nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn, hãy sử dụng cho mình một biện pháp tránh thai an toàn khác nhé!

Nước có thể xóa sạch mọi chất nhầy tiết ra, nên sẽ khiến âm đạo trở nên khô hơn. Chị em hãy sử dụng thêm chất bôi trơn nếu cần.

Làm tình trong nhà tắm có thể khiến cả hai hưng phấn tột đỉnh và có những khoảng thời gian say đắm, hạnh phúc nhất. Vì vậy đừng từ chối cơ hội thử theo cách này nhé.