Thành phần của thuốc tăng cân, tăng cơ Mus gồm những gì?

Viên uống tăng cân tăng cơ Mus là sản phẩm đang nhận được nhiều phản hồi tốt trên thị trường hiện nay. Trước khi dùng Mus, bạn muốn tìm hiểu thật kĩ càng về thành phần của sản phẩm, công dụng, mức độ hiệu quả của Mus. Cùng tapchisinhly.com khám phá ngay Thành phần của Mus là gì nhé!

thuoc-tang-can-tang-co-mus-35

Mus là gì?

thuoc-tang-can-tang-co-mus

Thuốc tăng cân Mus là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ. Công thức đặc biệt kết hợp nhiều dưỡng chất tốt giúp tổng hợp protein, kích thích sản xuất hoóc môn tăng trưởng và gia tăng sự hấp thu dưỡng chất.

Cụ thể công dụng:

  • Tổng hợp chất dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cân nhanh chóng, an toàn
  • Giúp nở cơ bắp hiệu quả, cơ thể săn chắc hơn.
  • Thúc đẩy hệ tiêu hóa làm việc tốt, ngủ ngon hơn, khôi phục năng lượng đã mất.
  • Tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khoẻ tổng quát.
  • Tăng khả năng sinh lý cho cả nam và nữ

Thành phần của Mus là gì?

Thành phần của thuốc tăng cân, tăng cơ Mus gồm những gì?

Viên uống tăng cân tăng cơ Mus là sản phẩm được các vận động viên, người tập thể hình ưa chuộng.

Vì sao vậy?

Hiếm có sản phẩm nào có thể cùng lúc bổ sung lượng lớn dưỡng chất hữu ích là nguồn năng lượng dồi dào trong quá trình tăng cân, tăng cơ như Mus.

thuoc-tang-can-tang-co-mus

Viên uống tăng cân tăng cơ Mus đáp ứng bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể cần.  Những thành phần của Mus có công dụng hiệu quả ngay từ dạng thuần. Cụ thể:

Proprietary Blend: 2400 mg

L-Arginine Alpha Ketoglutarate (A-AKG)

L-Arginine Ketoisocaproate (A-KIC)

L-Ornithine Alpha Ketoglutarate (O-AKG)

L-Glutamine Alpha Ketoglutarate (G-AKG)

Với những người đang trong quá trình muốn cải thiện cân nặng, muốn luyện tập thể hình rất cần được bổ sung dưỡng chất để tạp nguồn năng lượng lớn cho cơ thể. Các thành phần của Mus đều tham gia vào quá trình kích thích sản xuất hormone tăng trưởng, các carbohydrate, protein, giúp cơ thể xây dựng cơ bắp, tăng sức mạnh và sức chịu đựng.

Thành phần của thuốc tăng cân, tăng cơ Mus gồm những gì?

Theo Jim White, chuyên gia dinh dưỡng và phát ngôn viên của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ cho biết: “Cả AAKG và oxit nitric đều tăng cường các tác động xây dựng cơ bắp có lợi cho việc tập thể dục và các chất bổ sung dinh dưỡng. Bằng chứng cũng cho thấy L-arginine kích thích tổng hợp protein, giúp cơ thể xây dựng cơ, tăng kích thước, sức mạnh và độ bền”.

Vậy là bạn đã có thể nắm được Thành phần của Mus là gì? Với những ưu điểm vượt trội và lợi ích tuyệt vời mang lại,  Mus là bí quyết giúp bạn tăng cân và lấy lại vẻ đẹp ngoại hình. Hãy kiên trì dùng Mus nhé, không lâu thôi, bạn sẽ đạt được kết quả như mong ước.

Chúc bạn thành công!