Thành phần thuốc tăng chiều cao Tmax gồm những gì, có tốt không?

Viên uống tăng chiều cao Tmax được biết đến là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao toàn diện, rất an toàn cho nhiều đối tượng sử dụng. Những khách hàng có dự đinh dùng Tmax vẫn còn khá băn khoăn Tmax có tốt không? Thành phần Tmax gồm những gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thuốc Tmax có tốt không?

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-28

Viên uống tăng chiều cao Tmax là sản phẩm  mang đến hiệu quả bổ sung canxi và các dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao cho thanh thiếu niên, người trưởng thành. Công thức đặc biệt còn giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương, giòn xương. Tmax có thể sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.

Di truyền là yếu tố có tác động đến chiều cao của bạn. Tuy nhiên yếu tố này chỉ chiếm khoảng 23%. Bạn vẫn có thể cải thiện chiều cao với gần 80% cơ hội còn lại bằng chế độ dinh dưỡng, tập luyện, giấc ngủ… Tmax  sẽ cùng bạn chinh phục chỉ tiêu 80% này nhanh chóng, an toàn nhất với sức khỏe.

Là sản phẩm mang lại công dụng ưu việt đáp ứng hoàn hảo các chỉ tiêu về chất lượng và độ an toàn, cụ thể công dụng của Tmax  bao gồm:

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-21

  • Bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất giúp tăng chiều cao
  • Hỗ trợ đạt khối lượng xương tối đa, giảm nguy cơ loãng xương sau này
  • Tăng cường độ dẻo dai của xương
  • Giúp tăng mật độ xương để nâng cao chiều cao tối đa
  • Phát triển trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

Viên uống tăng chiều cao Tmax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại với hệ thống kiểm duyệt khắt khe. Trước khi bán ra thị trường, TMax đã trải qua nhiều cuộc thí nghiệm lâm sang nên đảm bảo an toàn, chất lượng rất cao. Tmax đã được chứng minh không có bất kì tác dụng phụ nào cho người dùng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài.

Thành phần Tmax gồm những gì?

Một ưu điểm rất lớn của Tmax đó là có thành phần rất ưu việt, đảm bảo chính xác, không “quảng cáo ba hoa”.

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-10-1

Sản phẩm này có công thức chuyên biệt đặc biệt kết hợp, chắt lọc 2 nền y học Phương Đông và Phương Tây

TMax có chứa bộ đôi Nano Canxi và Collagen type II thủy phân kết hợp các dưỡng chất quý tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao tối đa thanh thiếu niên.

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-8

Cụ thể:

  • CANXI NANO (200 mg) là vi chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao.

Nano Canxi có hiệu quả hấp thụ gấp 200 lần so với loại canxi thông thường mà không gây tác dụng phụ.  Canxi nano có tính hòa tan tốt hơn,  thẩm thấu nhanh vào mạch máu hơn, giúp hấp thụ nhanh hơn các dưỡng chất để phát triển và bảo vệ xương vững chắc, phát triển chiều cao tối đa.

Tmax bổ sung Nano Canxi là thích hợp với những người có cơ địa kém hấp thụ.

  • Collagen type II thủy phân – Dưỡng chất cần thiết cho hệ xương khớp khỏe mạnh
  • Dưỡng chất giúp giúp cơ thể phát triển toàn diện về thể lực và trí lực gồm nhóm 6 thảo dược quý: Hải sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Ngọc Trúc
  • Dưỡng chất tăng cường trí não gồm 5-HTP và Bạch Quả (Ginkgo Biloba) rất tốt cho giấc ngủ và trí não.

Đừng nghĩ vì di truyền mà mình mãi mãi không thể cao hơn. Với sự  hỗ trợ đắc lực của bảo bối viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Tmax bạn sẽ dễ dàng chinh phục chỉ số đo chiều cao tối ưu nhanh chóng, an toàn nhất với sức khỏe.  Không quá khó để có thể nắm được Thành phần Tmax gồm những gì? phải không nào.

Tapchisinhly.com chúc bạn thành công nhé!