Thế nào là tinh trùng yếu? Cách nhận biết tinh trùng yếu là gì?

Tinh trùng yếu là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh ở nam giới. Thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc gửi về với các câu hỏi như: thế nào là tinh trùng yếu, cách chữa trị thế nào khi bị tinh trùng yếu… Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm sao để xác định tinh trùng yếu?

the nao la tinh trung yeu

Trước hết chúng tôi xin nói về vấn đề này cho các bạn nắm rõ trước thì các bạn mới có thể hiểu tường tận thế nào là tinh trùng yếu. Khi muốn xác định chính xác chứng tinh trùng yếu, không thể chẩn đoán bằng cách dựa vào các dấu hiệu bên ngoài như các chứng rối loạn khác như chứng giảm ham muốn tình dục, chứng xuất sớm… Cũng không thể dựa vào việc người đó lập gia đình đã lâu mà chưa có con nên tinh trùng yếu… Mà muốn xác định rõ chứng tinh trùng yếu, bạn phải làm tinh dịch đồ.

Làm tinh dịch đồ ở đâu?  

Muốn làm tinh dịch đồ, bạn phải đến các phòng khám chuyên khoa nam, bệnh viện chuyên khoa nam hoặc các bệnh viện đa khoa nhưng có chuyên khoa nam. Ngoài ra các bệnh viện chuyên về sinh sản, chẳng hạn Từ Dũ hay Hùng Vương… cũng có thể làm tinh dịch đồ. Ở đó, người ta sẽ lấy 1 lượng tinh dịch của bạn cho vào ống nghiệm để xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau, cuối cùng cho bạn bảng kết quả có rất nhiều chỉ tiêu, trong đó có chỉ tiêu tinh trùng yếu hay mạnh như bạn thắc mắc.

Khi bạn nhận kết quả, bạn sẽ nhận thấy, nếu bạn đạt 50% số lượng tinh trùng di động và trong đó 25% di động nhanh thì tinh trùng của bạn mới khỏe. Ngược lại nếu tinh trùng bạn không đạt chỉ tiêu đó thì bị yếu. Ví dụ tinh trùng bạn chỉ có 40% di động thì là bị yếu. Hoặc tinh trùng bạn có 50% di động nhưng chỉ có 10% là di động nhanh thì cũng bị yếu.

Làm gì khi tinh trùng bị yếu?

Việc chữa trị các bệnh liên quan đến tình dục và sinh sản không đơn giản. Trong trường hợp tinh trùng bị yếu, bạn phải làm thụ tinh nhân tạo hoặc khó hơn là thụ tinh trong ống nghiệm rất tốn kém.

Một cách khác đơn giản hơn là bạn dùng các viên uống hỗ trợ.

the nao la tinh trung yeu

Chúng tôi giới thiệu bạn loại viên uống có tác dụng làm tăng chất lượng tinh trùng là Kmax. Đây là loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ.

Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng làm tăng chất lượng tinh trùng rất mạnh. Ngoài ra còn có các hoạt chất hỗ trợ khác, giúp làm tăng hiệu quả.

Bạn dùng Kmax đều đặn mỗi ngày 2 viên, sau khoảng2- 4 tháng, chất lượng tinh trùng của bạn sẽ cải thiện rõ rệt. Khi đó bạn đi làm tinh dịch đồ trở lại sẽ thấy sự khác biệt so với lúc chưa dùng Kmax.

the nao la tinh trung yeu

Hãy thử dùng Kmax của chúng tôi để trải nghiệm, bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi thế nào là tinh trùng yếu.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.