Thử ngay 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất “thăng hoa” trong mọi cuộc yêu!

Điểm danh 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất và dễ dàng dạt được cực khoái cho cả hai được thỏa mãn và có những giây phút thăng hoa đáng nhớ trong mỗi cuộc yêu.

Với sức sáng tạo có thể có vô vàn các tư thế quan hệ cho các cặp đôi. Tuy nhiên không phải với tư thế nào cũng dễ dàng làm chị em đạt được cực khoái. Cũng không nhất thiết cứ phải làm mới cuộc yêu mới tạo được hiệu quả trong chuyện ấy, đôi khi cánh mày râu chỉ cần biết kích thích những điểm nhạy cảm, nhất là vùng âm đạo cũng có thể khiến cuộc yêu thăng hoa nhanh chóng. Cùng Tạp Chí Sinh Lý tìm hiểu 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất, gây kích thích hưng phấn nhất cho nữ giới trong bài viết dưới đây nhé.

4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất các cặp vợ chồng nên biết

Không phải tư thế nào cũng khiến chị em ngả lòng, nhưng với 4 tư thế quan hệ dưới đây chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng tất cả phái đẹp mỗi khi bước vào cuộc yêu. Cực khoái chỉ đến khi cả hai được thoải mái tận hưởng những tư thế quan hệ vợ chồng mình ưa thích.

Thâm nhập sâu hơn với tư thế doggy

Tu The Quan He Phu Nu Thich Nhat

Không phải chị em nào cũng dám thừa nhận nhưng chắc chắn một điều rằng bất cứ phụ nữ nào cũng sẽ đạt được cực khoái dễ hơn nếu sự thâm nhập của dương vật vào âm đạo sâu nhất. Ngoài kỹ năng và kích thước của dương vật, thì tư thế quan hệ có vai trò quyết định rất lớn tới độ nông sâu của cậu bé trong thâm cung đấy nhé!

Những chị em thích sự thâm nhập sâu đa phần ưa thích việc quan hệ tình dục từ phía sau, do đó tư thế doggy chính là lựa chọn hoàn hảo, là 1 trong 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất phải kể đến đầu tiên cho các cặp đôi. Với tư thế này, việc “lâm trận” sẽ giúp cả hai cảm thấy gần gũi và yêu chiều nhau hơn.

Thoải mái với tư thế úp thìa

Tu The Quan He Phu Nu Thich Nhat 1

“Chỉ khi thoải mái làm việc mới đạt hiệu quả cao”, quan hệ tình dục cũng không ngoại lệ. Một trong những tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất, cho cảm giác thoải mái nhất phải kể đến tư thế úp thìa. Nhìn trông có vẻ đơn giản nhưng lại là một tuyệt chiêu để các anh đưa nàng lên đỉnh dễ dàng.

Với tư thế úp thìa, chị em không cần phải dồn sức quá nhiều, có thể tập trung vào cuộc yêu nhiều hơn, do đó kéo dài thời gian yêu lâu hơn. Đồng thời hưng phấn cũng tăng hơn khi tiếp xúc của hai cơ thể nhiều hơn các tư thế khác. Theo đó, các anh có thể đưa đôi bàn tay khéo léo của mình “du lịch” khắp cơ thể của chị em.

Cảm giác cực phiêu với tư thế quan hệ đứng

Tu The Quan He Phu Nu Thich Nhat 2

Với những chị em cá tính thì các tư thế đòi hỏi sự mới mẻ và táo bạo là điều vô cùng cần thiết. Trong đó, các tư thế quan hệ đứng có thể làm chị em hoàn toàn đổ gục. Chị em có thể đứng và quay mặt về phía bạn tình để dễ dàng nắm bắt cảm xúc của đối tác và chủ động điều khiển cuộc yêu theo ý muốn.

Ngoài ra, cũng có chị em thích cảm giác hơi cúi gập người xuống, tại điều kiện cho các anh thâm nhập vào từ phía sau. Với cách này, các anh sẽ dễ dàng chinh phục được các điểm G trên cơ thể chị em, chuyện lên đỉnh không còn quá khó khăn.

Phối hợp nhịp nhàng trong tư thế truyền thống

Tu The Quan He Phu Nu Thich Nhat 3

Là một tư thế mà dường như bất cứ cặp đôi nào cũng từng thử qua trong mỗi cuộc yêu của mình. Tuy nhiên hầu hết nam giới đều không biết rằng chị em cực kỳ “kết” tư thế này. Bởi nó không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng cũng như không cần phải dồn quá nhiều sức lực.

Với tư thế truyền giáo, cả hai người có thể thoải mái âu yếm, ôm hôn, thấu hiểu cơ thể nhau nhiều hơn, dễ dàng điều phối nhịp nhàng, cùng nhau đạt khoái cảm.

Trên đây là 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất. Hi vọng các anh có thể dễ dàng áp dụng 4 tư thế này cho cuộc yêu của mình thêm phần ngọt ngào, thú vị. Chúc các cặp đôi luôn có những giây phút nồng nàn hạnh phúc.

Tăng cường sinh lý nữ với viên uống từ Mỹ

Love Women là công thức đặc biệt giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ, mang đến năng lượng, hưng phấn trong đời sống tình dục và chăm sóc sức khỏe phụ nữ an toàn. Love Women đã được FDA Hoa Kỳ, VFA Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm được nhiều chị em tin dùng.

Thuốc Love Women

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/love-women-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-dieu-hoa-kinh-nguyet-bo-sung-hormon-sinh-duc-nu/