Kmax là gì, có tốt không?

Kmax là gì, có tốt không? có phải là câu hỏi đang làm bạn hoang mang? tapchisinhly.com sẽ cùng bạn khám phá  bí mật tăng cường sinh lý nam thành công Kmax trong bài viết sau. Cùng theo dõi nhé!

Mong muốn tăng cường sinh lý là điều được cánh mày râu quan tâm hàng đầu.

Thực tế, rất nhiều quý ông không tha thiết với “chuyện ấy”, không được thoả mãn về tình dục ngày càng cao. Rất ít các cặp vợ chồng cảm thấy thỏa mãn trong chuyện tình dục. Mỗi khi lâm trận rơi vào tình trạng yếu không đạt được hưng phấn khiến quý ông cảm thấy rất mệt mỏi. Có thể vì trách nhiệm phải có con, vì sợ mất bạn tình nên quý ông vẫn sinh hoạt nhưng không đạt được khoái cảm

Kmax ra đời là cơn gió mát xua tan nỗi lo thể lực kém, ham muốn thấp, khả năng duy trì sức bền trong thời gian quan hệ thấp.

Vậy, tại sao bạn cần có Kmax để tăng sinh lý nam?

Kmax là gì?

kmax-hinh-dai-dien

Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen,  tại Mỹ.

Công thức tăng cường sinh lý nam, lấy lại phong độ, chứng tỏ bản lĩnh đàn ông này có thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường sinh lý nam an toàn, hiệu quả, nhnh chóng.

Kmax có tốt không?

Sản phẩm tăng cường sinh lý nam Kmax giúp giải quyết những ưu phiền của cánh mày râu.
Kmax  là sản phẩm cải thiện sinh lý ở nam giới hiệu quả và độc đáo. Hiếm có sản phẩm nào có thể cùng lúc chứa nhiều những thành phần công dụng tăng cường ham muốn, cải thiện sinh lý như thế.

kmax-3-sp

Cụ thể:

  • Tongkat Ali (400 mg)
  • Maca (250 mg)
  • L – Arginine (250 mg)
  • Gingsen Blend (125 mg)

Thành phần khác (745 mg) gồm: Bột hạt ngô, Bột muria puama, Yến mạch rơm, Cây tầm ma, Ớt cay, Xương cựa, Cam thảo, Catauba Bark Powder, Cây Bạch Tật lê, Orchic (chất bổ sung nội tiết tố nam), tinh dầu hàu và Boron chelate axit amin

Trong cùng một sản phẩm, bạn có thể vừa được chăm sóc sức khỏe vừa tăng cường sinh lý hiệu quả:

  • Giúp cường dương, hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương, giúp điều trị xuất tinh sớm
  • Kích thích ham muốn, đem lại sự khoái cảm trong tình dục và nâng cao khả năng tình dục
  • Gia tăng sự dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ
  • Bổ thận, tráng dương, giải độc gan, phục hồi sinh lực.
  • Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hiệu quả. Nhờ đó giúp hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới hiệu quả nhờ tác dụng
  • Thúc đẩy sức khỏe của tinh hoàn tốt hơn, bảo vệ hệ thống từ các tác động tiêu cực của môi trường và ngăn chặn quá trình lão hóa.

Không như những sản phẩm khác, bạn có thể tăng cường sinh lý mà không phải nơm nớp lo sợ bất cứ sự nguy hiểm nào. Trong quá trình sử dụng sản phẩm không xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, choáng váng, buồn nôn.

Với lượng thông tin khá đầy đủ trên, thắc mắc Kmax là gì, có tốt không không còn là chướng ngại trên con đường cải thiện sinh lý gian nan.

Chúng tôi cũng xin cung cấp thêm thông tin: Kmax được sản xuất và phân phối bởi công ty Nuta Green, Mỹ. Đây là nhà cung cấp thế giới về các dòng thực phẩm chức năng uy tín. Tọa lạc tại địa chỉ: Norcross, GA 30071 714-902-9031.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn có thể xem trực tiếp tại đây.