Thuốc Kmax tăng khả năng có con thật không?

Tình trạng vô sinh có thể khắc phục được để có con một cách bình thường nếu quý ông có những lựa chọn chính xác. Thuốc Kmax tăng khả năng có con thật không? là điều thắc mắc mà khách hàng có nhu cầu cải thiện khả năng sinh sản quan tâm đầu tiên khi có ý định “chọn mặt gửi vàng” cùng Kmax.

Thuốc Kmax tăng cường khả năng có con thật không
Thuốc Kmax tăng cường khả năng có con thật không?

Nguyên nhân khiến khả năng có con ở quý ông kém ?

  • Nguyên nhân do tắc nghẽn

Một số nam giới khi sinh ra cơ thể đã  không ổn định về gen hay thể chất kèm theo một số bệnh khác nên  ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các tinh binh. Điều này gây cản trở cho quá trình sản xuất tinh trùng.

  • Nguyên nhân không do tắc nghẽn

Ở các nước phương tây, nam giới dễ mắc phải tình trạng vô sinh do bệnh béo phì, thừa cân. Còn ở Việt Nam, tình trạng tinh trùng yếu và loãng là nguyên nhân chính gây vô sinh ở nam giới. Trong khi tỷ lệ tinh trùng sống ở nam giới phải tử 50% trở lên  mới giúp người phụ nữ có thể thụ thai hiệu quả thì hiện nay những tác động từ môi trường sống, thoái quen sinh hoạt, thực phẩm nhiễm hoá chất độc hại đang dần khiến các tinh binh bị giảm sút hoặc yếu đi khó kiểm soát.

Vậy, vì sao tinh trùng yếu và loãng?

Hormone sinh dục nam Testosterone là yếu tố mấu chốt  giúp sản sinh tinh trùng. Khi lượng testosterone thấp sẽ khiến sức khỏe của các tế bào tinh trùng yếu đi.  Nếu cơ thể liên tục không sản xuất đủ lượng testosterone  sẽ dẫn đến giảm lượng tinh trùng, gây mãn dục nam và có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Như vậy, cơ thể nam giới đòi hỏi một lượng hormone ở trạng thái cân bằng để kích thích hệ thống sinh sản.

Mất cân bằng nội tiết tố là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản xuất tinh trùng ở nam. Dùng các thực phẩm chức năng có hiệu quả bổ sung hormone là cách hiệu quả để đối phó với tình huống này.

Thuốc Kmax tăng khả năng có con thật không?

Cần khẳng định ngay thuốc Kmaxthực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam tập trung bổ sung hormone testosterone. Từ đó có thể tăng chất lượng, số lượng tinh trùng và tăng khả năng có con một cách hiệu quả.

Thuốc Kmax tăng cường khả năng có con thật không
Thuốc Kmax tăng cường sinh lý nam

Công thức Kmax là sự kết hợp đặc biệt bộ đôi  Tongkat Ali và Maca hàm lượng cao với nhiều thành phần thảo dược hiệu quả cao. Ngoài cải thiện khả năng sinh sản, Kmax còn triệt tiêu tất cả vấn đề sinh lý, tăng sinh lực và chức năng tình dục

Bổ sung vi chất là cách thúc đẩy sản sinh hormone Testosterone để cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng.

Theo khuyến nghị của chuyên gia, 3 giải pháp giúp  kích thích tăng hoocmon Testosterone là bổ sung Kẽm (trong con hàu), cây mật nhân (Tongkat Ali) hay cây tật lê (Tribuluc Terrestris)

Kmax mang giúp tăng khả năng có con vì bổ sung hiệu qura thành phần TongKat Ali, Maca có lợi cho việc sản xuất tinh trùng.

  • Tongkat Ali

Tongkat Ali là thảo dược có hiệu quả cao trong việc tăng cường sinh lý và cải thiện khả năng sinh sản. Hơn 108 thành phần hoạt tính có trong Tongkat Ali bao gồm Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, và Glyco Protein giúp nâng cao mức hoóc môn sinh lý trong cơ thể hơn 400% .

Kmax cung cấp Tongkat Ali  với hàm lượng 400mg sẽ mang đến những lợi ích gồm:

  • Giúp tăng cường sản xuất hormone Testosterone tự nhiên. Tăng mức độ testosterone lên đến 93 %.
  • Tăng cường hormone nam nội sinh cao, giúp quả trình sản sinh ra tinh trùng diễn ra thuận lợi.
  • Tăng tỷ lệ trao đổi chất, tăng tuần hoàn máu.
  • Maca

Maca là một loại biệt dược có nguồn gốc từ Peru, được mệnh danh là “biệt dược phòng the” của Peru.  Maca đã được chứng minh có thể giúp cân bằng nồng độ testosterone và tăng ham muốn tình dục nam. Đồng thời chứa  nhiều vitamin, khoáng,  axit amin, sterols thực vật, đặc biệt bao gồm 4 alkaloids quan trọng. Tăng số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển của tinh trùng.

Với sự giúp sức của Kmax các quý ông không còn quá lo lắng để cải thiện khả năng có con.

Thuốc Kmax tăng cường khả năng có con thật không

 

Những thành phần của Kmax có hiệu quả tăng cường sinh lý nam ngay từ dạng thuần đã  được lọc chọn nghiêm ngặt. Đồng thời đã trải qua quá trình chiết xuất lạnh để đảm bảo phát huy cao công dụng thành phần và loại bỏ những thành phần bất lợi.

Bạn có thể yên tâm sử dụng vì Kmax được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt. Sản phẩm đạtchứng nhận của tổ chức FDA Mỹ và có giấy lưu hành của Bộ Y  Tế.

Tapchisinhly.com vừa giúp bạn tìm ra lời giải cho thắc mắc Thuốc Kmax tăng khả năng có con thật không? Kmax là người bạn đồng hành cùng quý ông vượt qua nỗi lo  vô sinh hiếm muộn. Hy vọng  những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm gắn bó sử dụng sản phẩm hơn.

Để biết chi tiết hơn về sản phẩm có thể tham khảo tại đây: http://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/

Chúc bạn thành công!