Thuốc mọc tóc Maxxhair giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không?

Thuốc mọc tóc maxxhair giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không? là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người có mái tóc thưa và gãy rụng. Giữa một rừng sản phẩm làm mọc tóc trên thị trường hiện nay Maxxhair luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Thuốc mọc tóc Maxxhair có tốt không?

Thuốc mọc tóc Maxxhair

Maxxhair là thuốc mọc tóc bổ sung thảo dược thiên nhiên, vitamin và khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt  và khỏe đẹp. Đồng thời sản phẩm còn giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất sử dụng cho tóc (thuốc nhuộn, thuốc ép)…

Đối tượng sử dụng:

Maxxhair dùng cho các trường hợp rụng tóc nhiều và sau rụng tóc do các nguyên nhân: thay đổi nội tiết tố, lão hóa, sử dụng các loại thuốc, hóa chất, thiếu dinh dưỡng, làm việc căng thẳng, thay đổi nguồn nước, hoặc tóc rụng nhiều không rõ nguyên nhân; những người tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nhiều dầu, người có nguy cơ hói đầu và bệnh nhân bị rụng tóc sau thời gian hóa trị, xạ trị ung thư bằng hóa chất…

Thuốc mọc tóc Maxxhair có giá bao nhiêu?

Thuốc mọc tóc Maxxhair giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không?

Maxxhair hiện được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá bán lẻ 1 hộp Maxxhair 30 viên giao động từ 200 – 220 nghìn tùy từng nhà thuốc.

Cách sử dụng:

Uống 4 viên 1 ngày, chia làm 2 lần. Uống ngay sau bữa ăn. Nên uống liệu trình từ 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Maxxhair mua ở đâu? 

Bạn có thể mua Maxxhair theo 3 cách sau:

– Đến cửa hàng: B50, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM.

– Gọi vào số hotline : (028)62.711.399- 0936.102.479

Thuốc mọc tóc hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

Thuốc mọc tóc Maxxhair giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không?

Ngoài thuốc mọc tóc Maxxhair, Tapchisinhly.com xin giới thiệu thêm với các bạn 1 loại thuốc mọc tóc hiệu quả từ Mỹ được các chuyên gia làm đẹp khuyên dùng. Đó là thuốc mọc tóc Xhair

Với thành phần chứa hàm lượng lớn các vitamin và khoáng chất thiết yếu, XHair có tác dụng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, kích thích tóc mọc nhanh và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả, mang lại cho bạn một mái tóc dày, mượt mà và khỏe mạnh.

XHair dùng bao lâu có hiệu quả?

Thuốc mọc tóc Maxxhair giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không?

Chỉ trong tháng đầu tiên sử dụng XHair, các lỗ chân tóc bị tổn thương trước đó sẽ được nhanh chóng được hồi phục, ngăn rụng tóc hoàn toàn.

Tháng thứ 2 dùng XHair, tóc bắt đầu mọc lên, nếu tiếp tục sử dụng kiên trì,  tóc sẽ dày, dài và khỏe mạnh và bóng mượt hơn.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Thuốc mọc tóc Maxxhair giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không” cùng gợi ý tham khảo sử dụng viên uống mọc tóc hiệu quả Xhair.

Đừng để mái tóc thưa, ít, lấy đi sự tự tin vốn có của mình nhé!

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hot line: (028)62.711.399- 0936.102.479 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: B50, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM. để được tư vấn và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất nhé!

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.