Top những loại thực phẩm tăng tinh trùng hiệu quả

Bơ, chuối, thịt bò, tỏi,… là những loại thực phẩm có khả năng giúp các quý ổng cải thiện được cả về chất lượng và số lượng tinh binh vô cùng hiệu quả.

Không thể nào chối cãi được rằng việc suy giảm chất lượng, số lượng tinh trùng sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lý cũng như hiệu suất của những lần “giao ban”. Cho nên đối với các quý ông bên cạnh việc trau dồi kỹ năng giường chiếu còn rất quan tâm đến việc cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng thông qua nhiều phương tiện. Trong đó, phương pháp bồi bổ phổ biến nhất và hiệu quả nhất đó là thông qua nguồn thực phẩm hằng ngày. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Những loại thực phẩm tăng tinh trùng hiệu quả

thuc-pham-tang-tinh-trung

Bơ là một sản vật của thiên nhiên, chứa hàm lượng axit béo không no vô cùng lớn. Bên cạnh việc sở hữu một lượng vitamin dồi dào, bơ còn chứa chất axit folic rất cao. Đây chính là cơ sở để bơ có thể phát huy được khả năng của mình trong việc thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh cũng như tăng trưởng vượt bật của tinh trùng.

Vì thế, hãy sử dụng bơ như mỗi ngày để góp phần cho việc “cải thiện” chất lượng và số lượng tinh trùng các quý ông nhé!

Thịt bò

thit-bo-tang-chat-luong-tinh-trung

Như chúng ta đã biết, thịt bò là một “mỏ kẽm” với hàm lượng kẽm vô cùng cao. Đây chính là điểm mạnh của thịt bò trong việc giúp cho cánh mày râu giải quyết được tình trạng suy yếu của tinh trùng. Bên cạnh đó, thịt bò còn được xem là loại thịt bổ dưỡng cho cơ thể. Cho nên, đừng ngại sử dụng thịt bò nhé, bởi nó thực sự rất tốt cho sức khỏe đấy!

Chuối

chuoi-tang-chat-luong-tinh-trung

Ăn chuối thường xuyên không những giúp ích cho xương khớp mà còn cải thiện rất đáng kể số lượng tinh binh nhờ thành phần enzyme bromelain đặc biệt đấy.

Vì vậy, nếu bạn là một tín đồ của chuối hoặc dù cho bạn không phải là “fan”của chuối thì hãy cố gắng ăn thật nhiều chuối mỗi ngày để vấn đề số lượng tinh trùng sẽ không còn khiến bạn phải đau đầu nữa nhé!

Tỏi

toi-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung

Không ai có thể phủ nhận được công dụng của tỏi đối với sức khỏe con người. Chứa trong mình những thành phần tương đối đặc biệt, tỏi đã trở thành nguồn nguyên liệu chính cho nhiều sản phẩm hỗ trợ sinh lý, sức khỏe cũng như làm đẹp. Và đặc biệt, tỏi mang đến cho người sử dụng hiệu quả rất cao trong việc giải quyết tình trạng suy thoái của tinh trùng. Cho nên, đừng vì mùi đặc trưng của tỏi mà xa lánh không sử dụng nó nhé! Sẽ rất tốt nếu bạn sử dụng thường xuyên đấy!

Phương pháp đơn giản tăng tinh trùng hiệu quả tại nhà.

Để hỗ trợ trong việc tăng tinh trùng, bạn có thể sử dụng thêm Thực Phẩm Chức Năng tăng chất lượng, số lượng tinh trùng Vimax Volume. Đây là sản phẩm có thành phần từ các nguyên liệu thiên nhiên, vì thế rất an toàn cho người sử dụng và không gây ra các tác dụng phụ.

vimax-volume-11
Để biết thêm về sản phẩm này, bạn có thể xem tại đây.

Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể nhanh chóng thu lại được kết quả trong việc tăng chất lượng và số lượng tinh trùng nhờ những loại nguyên liệu thân thuộc trên. Chúc bạn thành công!