Trị yếu sinh lý bằng thuốc nam

Yếu sinh lý, là một trong những nỗi niềm thầm kín và khó nói của hầu khắp mọi người. Tình trạng yếu kém trong “chuyện ấy” khiến cho các quý ông phải đau đầu vì đã đánh mất điểm trong mắt bạn tình. Nắm bắt được tình hình đó, nhiều bài thuốc với tên gọi tăng cường sinh lý ra đời và trở thành cứu tinh của không biết bao nhiêu người. Trong đó trị yếu sinh lý bằng thuốc nam là phương pháp điều trị yếu sinh lý được nhiều quý ông tin dùng nhất.

Yếu sinh lý là hiện tương “cậu nhỏ” mất khả năng “hành sự” hoặc chỉ có thể trụ nổi trong một thời gian cực kì ngắn, đồng thời điều này khiến cho tinh thần gặp phải sức ép, căng thẳng vì “chuyện ấy” không được như ý muốn. Yếu sinh lý còn được biểu hiện qua việc xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương. Cho nên dù đó chỉ là những triệu chứng nhỏ nhưng bạn cũng nhất định phải chú ý và kiểm tra để có phương pháp chữa trị đúng đắn.

cac-bai-thuoc-tri-yeu-sinh-ly
Tình trạng yếu kém trong “chuyện ấy” khiến cho các quý ông phải đau đầu vì đã đánh mất điểm trong mắt bạn tình.

 

Sự suy giảm và thiếu hụt lượng testosterone là nguyên nhân chính gây ra các chứng yếu sinh lý của nam giới. Vì thế để khắc phục tình trạng này, bạn phải tập trung nhiều vào việc bổ sung vào cơ thể những dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể tiết ra lượng testosterone đủ cho cơ thể. Dưới đây là một số vị thuốc có tác dụng chữa yếu sinh lý cực kì hiệu quả xuất phát từ các bác sĩ dân gian

Các bài thuốc nam trị yếu sinh lý

Gừng

Ngậm gừng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp cho bạn có thể khắc phục được tình trạng “bất lực” của mình. Nếu bạn bị xuất tinh sớm, thì cũng có thể sử dụng gừng ép lấy nước pha với mật ong kết hợp với trứng gà luộc để tạo thành hỗn hợp sử dụng để điều trị trong một thời gian dài.

Cá chạch

ca-trach-dieu-tri-yeu-sinh-ly-hieu-qua
Cá chạch có tác dụng thanh nhiệt, bổ thận, tráng dương và tăng cường sức khỏe cực kì tốt.

 

Đây là một món ăn rất bổ dưỡng đặc biệt là dành cho những quý ông với vấn đề thầm kín khó nói. Cá chạch có tác dụng thanh nhiệt, bổ thận, tráng dương và tăng cường sức khỏe cực kì tốt.

Rượu ba kích

Ba kích là một loại dược phẩm giúp hỗ trợ rất nhiều trong việc sản sinh ra tinh binh, điều trị các chứng liệt dương, xuất tinh sớm.

Thành phần làm rượu: Ba kích tím (bỏ lõi ) 60g, Phụ tử (chế) 20g, Cam cúc hoa 60g, Thục tiêu 30g, Câu kỷ tử 30g, Thục địa 46g, Tán bột, cho vào bình, ngâm với 3 lít rượu.

Sử dụng một ngày 2 lần mỗi lần 15 – 20ml, lúc đói. Sau một thời gian những vấn để về sinh lý sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa.

Trai

trai-giup-cai-thien-trinh-trang-yeu-sinh-ly
Đối với các quý ông yếu sinh lý, thì mỗi ngày một tô cháo thịt trai sẽ giúp cải thiện được các vấn đề về sinh lý đáng kể.

 

Thịt trai là một loại thực phẩm có tác dụng “cứu nguy” cho các chàng trong “chuyện ấy” cực kì tốt. Đồng thời các chứng như mồ hôi trộm, cao huyết áp cũng sẽ không có cơ hội tái phát nếu sử dụng thịt trai thường xuyên. Đối với các quý ông yếu sinh lý, thì mỗi ngày một tô cháo thịt trai sẽ giúp cải thiện được các vấn đề về sinh lý đáng kể.

Ngoài những bài thuốc nam trị yếu sinh lý trên, các dòng thực phẩm chức năng giúp điều trị chứng yếu sinh lý cũng đang được nhiều người tin dùng. Có thể kể tên một số sản phẩm như : Ngọc Đế Hoàn, Vimax, VP RX, The King Of Xmen … Bạn có thể xem thông tin chi tiết các sản phẩm tại đây .

Linh Phạm – Tapchisinhly.com