Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai không là câu hỏi mà rất nhiều cặp vợ chồng thắc mắc. Bài viết dưới đây Trung tâm sức khỏe sẽ giúp bạn tìm hiểu ảnh hưởng của xuất tinh sớm đến khả năng thụ thai, để từ đó các biện pháp chữa trị phù hợp.

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh xảy ra khi vừa quan hệ, không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Thông thường nam giới xuất tinh trước 2 phút khi quan hệ được gọi là xuất tinh sớm. Hiện tượng này diễn ra khi nam giới đã đạt được khoái cảm nhưng nữ giới thì chưa, vì vậy khiến cho họ cảm thấy tự ti, mặc cảm vì đã không làm tròn trách nhiệm của mình với bạn tình.

Kmax có trị xuất tinh sớm không

Xuất tinh sớm ở nam giới ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng. Trên lý thuyết, xuất tinh sớm chỉ liên quan đến tình trạng sinh lý của nam giới và thời gian xuất tinh nhanh hay lâu chứ không liên quan đến khả năng thụ thai của nữ giới. Nhưng trên thực tế, việc xuất tinh sớm có thể có con hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa.

Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thụ thai

Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt

Trường hợp này tinh trùng vẫn có cơ hội gặp trứng như bình thường vì thế xuất tinh sớm lúc này không ảnh hưởng nhiều đến việc thụ thai. Để có thể nâng cao khả năng thụ thai, nam giới có thể kéo dài thời gian của màn dạo đầu, nhằm kích thích bạn tình nhiều hơn giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh. Khi đó cổ tử cung mở rộng hơn, xác xuất tinh trùng gặp trứng cao hơn, giúp tăng cường khả năng thụ thai.

Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng kém

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai không?

Trường hợp này, tinh trùng vẫn có thể vào cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chất lượng tinh trùng kém thì tinh trùng sẽ không đủ khoẻ để có thể gặp được trứng. Khi đó khả năng thụ thai rất khó xảy ra.

Dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh

Trường hợp này, tinh trùng hoàn toàn không có khả năng gặp trứng, do đó không thể thụ thai được. Khả năng có thai bằng không.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ thai. Do đó, nếu muốn tăng cường khả năng thụ thai để sớm sinh con thì cần có biện pháp chữa trị xuất tinh sớm kịp thời. Giờ thì bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai không rồi đúng không nào!

Một số biện pháp chữa trị xuất tinh sớm

Tạo tâm lý thoải mái

chong-xuat-tinh-som

Tâm lý là một yếu tố rất quan trọng đối với những người mắc bệnh xuất tinh sớm. Nên thẳng thắn chia sẻ với người bạn đời của mình để có thể có được sự cảm thông của đối phương, làm giảm bớt tâm lý lo lắng, mặc cảm. Mặc khác, với những người thường xuyên bị áp lực tâm lý do công việc quá căng thẳng hay áp lực cuộc sống, gia đình,.. cần tìm các biện pháp để giải toả áp lực, giúp tâm lý thoải mái thì việc chữa trị bệnh mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Nâng cao sức khoẻ

Sức khoẻ suy nhược, lao động quá sức … là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Vì thế nên chú ý chú ý nghỉ ngơi hợp lý, luyện tập thể dục thể thao một cách thường xuyên, tăng cường nâng cao thể chất… sẽ giúp cái thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra cũng có thể sử dụng một số thực phẩm như thịt chó, thịt dê, thịt bò, hàu biển… có tác dụng rất tốt vừa giúp nâng cao sức khoẻ; đồng thời còn giúp gia tăng ham muốn, cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp kéo dài thời gian cương dương.

Phẫu thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

Đây là phương pháp điều trị xuất tinh sớm do dây thần kinh ở quy đầu quá nhạy cảm. Ở phía ngoài da của bộ phận sinh dục nam, người ta sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài chừng 3 mm, thắt chọn lọc để ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm nhằm làm giảm độ nhạy ở đầu dương vật. Đây là kĩ thuật điều trị gần như là tiên tiến nhất hiện nay với độ an toàn cao, vết thương nhỏ, hầu như không có tổn thương gì.  Sau khi thực hiện tiểu phẫu này sẽ làm giảm độ nhạy ở bộ phận sinh dục nam, kéo dài thời gian quan hệ giúp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Sử dụng thuốc

Các loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm có rất nhiều loại và được phân chia thành 3 nhóm chính là thuốc dạng uống, thuốc xịt, gel bôi. Các thuốc dạng xịt có tác dụng gây tê làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật. Tuy nhiên tác dụng phụ  không được mong muốn của các loại thuốc này là chúng sẽ làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu và của cả âm đạo. Tương tự với các dạng thuốc xịt, gel bôi chống xuất tinh sớm cũng có tác dụng gây tê dương vật, làm giảm độ nhạy do đó kéo dài được thời gian xuất tinh.

Với các thuốc dạng uống, có thể sử dụng các thuốc chống trầm cảm để điều trị. Thuốc tăng cường sinh lý có tác dụng làm hoãn hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên chúng cũng có tác dụng phụ là làm giảm ham muốn do đó cần cân nhắc kỹ và tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng.

Ngoài ra, có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như Kmax. Sản phẩm này không có hiệu quả tức thì mà cần phải có một thời gian dùng nhất định. Tuy nhiên chúng có thể điều trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả tận gốc, không gây tác dụng phụ.

Mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai khôngcùng một số giải pháp chữa trị xuất tinh sớm. Khi phát hiện mắc bệnh cần có biện pháp chữa trị kịp thời để tránh gây vô sinh ở nam giới nhé!