Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Xuất tinh sớm là nỗi lo lắng của nhiều người. Vậy xuất tinh sớm có gây vô sinh không? Ngay sau đây tapchisinhly.com sẽ giúp bạn giải tỏa nổi băn khoăn này.

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Xuất tinh sớm và vấn đề thụ thai

 Muốn hiểu rõ vấn đề xuất tinh sớm có gây vô sinh hay không, trước hết chúng ta phải hiểu rõ điều kiện cần thiết để người phụ nữ có thai. Đó là số lượng và chất lượng tinh trùng của người nam phải đạt chuẩn. Dĩ nhiên ở đây chỉ nói đến góc độ tinh trùng mà không xét đến các yếu tố về phía người phụ nữ.

xuat-tinh-som-co-gay-vo-sinh-khong-1

  • Giả sử người nam mới quan hệ trong thời gian rất ngắn mà đã xuất tinh, nếu số lượng và chất lượng tinh trùng đạt chuẩn thì người phụ nữ vẫn có thai. Tuy nhiên cần lưu ý là do người phụ nữ chưa đạt khoái cảm cực đại nên cổ tử cung chưa mở rộng, vì vậy vẫn không tối ưu.
  • Nhưng nếu người nam xuất tinh quá sớm, vừa mới đưa dương vật vào âm đạo mà đã xuất tinh rồi thì khả năng có thai rất kém dù tinh trùng bình thường, vì quãng đường mà tinh trùng phải vượt qua khi gặp trứng quá dài.
  • Trường hợp xấu nhất khi người nam chưa kịp đưa dương vật vào mà đã xuất tinh thì khả năng có con gần như bằng không, vì tinh trùng khó lòng vào được bên trong âm đạo để gặp trứng.

xuat-tinh-som-co-gay-vo-sinh-2

Tóm lại trong cả 3 trường hợp trên, việc xuất tinh sớm vẫn ảnh hưởng đến sự thụ thai, không nhiều thì ít. Nên vấn đề là cần làm là ngăn chặn sự xuất tinh sớm.

Giải pháp ngăn chặn xuất tinh sớm

Bạn đã được giải đáp băn khoăn “Xuất tinh sớm có gây vô sinh không”. Và câu trả lời là có thể có. Như vậy, vấn đề còn lại là cần ngăn chặn việc xuất tinh sớm. Hiện nay, trên thị trường đã có một dòng sản phẩm giúp quý ông đánh tan nổi lo này, đem lại cho bạn một đời sống chăn gối viên mãn. Sản phẩm mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là viên uống Kmax.

xuất tinh sớm có gây vô sinh 23

Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Công thức đặc biệt Kmax giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Nét nổi bật là Kmax được chế tạo hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nên quý ông hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất cứ sự nguy hiểm nào. Kmax không chứa độc tính và hầu như không gặp tác dụng phụ. Và trên hết, là Kmax đã được thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài để xác định mức độ an toàn trước khi đưa ra thị trường.

xuất tinh sớm có gây vô sinh 4

Bạn đang gặp vấn đề về xuất tinh sớm? bạn không thể có được giây phút trọn vẹn khi bên vợ hoặc bạn tình? Bạn băn khoăn không biết xuất tinh sớm có gây vô sinh không? Vậy thì viên uống Kmax chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số (028)62.711.399- 0936.102.479 để được tư vấn và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất nhé!
Xem chi tiết sản phẩm tại đây !