Xuất tinh sớm có hại không? Tác hại của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có hại không? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi đây là vấn đề tương đối nhạy cảm, và tác động không nhỏ tới hạnh phúc gia đình.

new  – Xuất tinh sớm có con không ?

Xuất tinh sớm không phải là triệu chứng khó chữa. Tuy nhiên, không thể nào phủ nhận được những phiền toái mà xuất tinh sớm mang lại cho cánh mày râu. Điều này không những khiến cho “cuộc vui” diễn ra không được trọn vẹn mà còn nảy sinh nhiều vấn đề về tâm lý khác. Vậy một câu hỏi đặc ra ở đây là xuất tinh sớm có hai không? Nếu có thì tác hại của nó là gì?

Xuất tinh sớm là gì ?

yeu-sinh-ly
Nễu không chữa kịp thời, xuât tinh sớm sẽ gây ra hậu quả khôn lường cho đời sống tình dục vợ chồng

Xuất tinh sớm là biểu hiện nhẹ nhất của chứng yếu sinh lý. Đây là hiện tượng xuất tinh trong thời gian ngắn và không theo chủ định của đối tượng.

Nguyên nhân của hiện tượng này là do yếu tố tâm lý là chính, có thể là do căng thẳng, áp lực hay là do một số quan niệm đạo lý của cá nhân. Tuy nhiên, hiện tượng này chính vẫn do là sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

Xuất tinh sớm có hại không?

Đương nhiên bất kì một triệu chứng, một sự thay đổi nhỏ lệch với quỹ đạo thường ngày của cơ thể chắc chắn rằng sẽ gây ra một số hậu quả. Dù ít hay nhiều thì chắc chắn rằng xuất tinh sớm cũng mang đến cho người mắc phải một số tác hại như sau

  • Xuất tinh sớm hình thành nên triệu chứng giảm ham muốn, không đạt được khoái cảm khi quan hệ.
  • Xuất tinh sớm nếu không được chữa trị kịp thời sẽ phát triển thành mức độ nặng nhất của bệnh yếu sinh lý đó là chứng liệt dương. Lúc này, nguy cơ bạn bị vô sinh là rất cao. Đồng thời, khi bị xuất tinh sớm mà không có phác đồ điều trị rõ ràng thì thời gian mà bạn tiến gần đến những chứng nặng hơn của yếu sinh lý là rất nhanh.
  • Xuất tinh sớm khiến cho đời sống vợ chồng của bạn trở nên nghèo nàn, trong cuộc vui tất nhiên sẽ không mang đến bất kì cảm xúc gì cho cả hai. Việc giữ lửa cho hôn nhân từ đó mà trở nên bị gián đoạn. Do đó, sẽ không thừa khi nói rằng xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình.

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

Bạn nên đến các trung tâm y tế để nhận những ý kiến, tiếp nhận phác đồ chữa trị của các chuyên gia nhằm có được phương án điều trị tốt nhất.

Thường xuyên để tâm lý thoải mái, không để stress làm ảnh hưởng đến cuộc vui của bạn cũng là cách điều trị rất hay và chắc chắn là sẽ có kết quả tốt.

Bên cạnh đó, nên kết hợp sử dụng một số thực phẩm chức năng bổ trợ để có thể giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhanh hơn và có hiệu quả hơn.

Bạn có thể quan tâm tới một số dòng sản phẩm đang đứng top về khả năng chữa bệnh lý xuất tinh sớm như: STUD 100, Virility Pills VPRX, The King of Men,…. Bạn có thể xem các sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại đây

Chúc bạn thành công!