Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không? 

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không là câu hỏi không riêng của đàn ông mà còn là của nhiều phụ nữ. Một số người vợ khi thấy chồng nhanh chóng xuất tinh thì kết luận chồng bị yếu sinh lý. Vấn đề này được các nhà chuyên môn hiểu như thế nào?

Yếu sinh lý là gì?

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không 2
Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không ?

Yếu sinh lý nam được hiểu là không thể quan hệ tình dục. Nó bao gồm 3 trường hợp.

–          Dương vật không thể cương cứng trong mọi hoàn cảnh

–          Dương vật cương nhưng không đủ độ cứng để quan hệ tình dục.

–          Dương vật cương cứng, có thể đưa và âm đạo nhưng nhanh chóng bị mềm khi chưa kịp xuất tinh.

Xuất tinh sớm và biện pháp chữa trị:

 Xuất tinh sớm được xác định bởi thời gian dương vật cọ xát trong âm đạo tính từ khi đưa dương vật vào. Trung bình nam giới sẽ giữ được từ 5 – 15 phút. Nếu người nào có thời gian ngắn hơn thì được xếp vào xuất tinh sớm.

Có những người giữ chừng 2 – 3 phút, có người ngắn hơn, có người xuất tinh ngay sau khi vừa đưa vào hoặc xuất tinh bên ngoài âm đạo.

Như vậy câu hỏi “ xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không ” được các nhà chuyên môn trả lời là không. Tuy không phải là yếu sinh lý, nhưng xuất tinh sớm làm cho bạn không thỏa mãn trong đời sống tình dục và có thể khó thụ thai. Vì vậy bạn nên chữa trị khi bị xuất tinh sớm. Hiện có nhiều cách chữa trị trong đó hiệu quả nhất là bạn dùng viên uống Kmax.

      Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không 1

Viên uống Kmax là loại thực phẩm chức năng được chế tạo từ các loại thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường thể lực, tăng ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng tuyệt vời đối với đời sống tình dục, sẽ là biện pháp hữu hiệu giúp giữ vững phong độ đàn ông.

Trong viên Kmax, các thành phần như Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, và Glyco Protein có tác dụng nâng cao mức hoóc môn sinh lý trong cơ thể hơn 400%, và những thành phần khác có mặt trong Kmax đều có tác dụng làm tăng cường ham muốn tình dục cho đàn ông.

Được chế tạo bằng 1 công thức hoàn hảo, Kmax đem đến cho người sử dụng những lợi ích to lớn như:

– Cải thiện đời sống tình dục và sức khỏe, tâm lý một cách tổng thể.

– Hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới hiệu quả nhờ tác dụng tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hiệu quả.

– Giúp thúc đẩy sức khỏe của tinh hoàn tốt hơn, bảo vệ cơ thể khỏi các tác động tiêu cực của môi trường và ngăn chặn quá trình lão hóa diễn ra trong cơ thể.

Ưu điểm vượt trội của Kmax

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không

– Thành phần chiết xuất thiên nhiên không độc tính và và đa phần không gặp tác dụng phụ dược.

– Trong quá trình sử dụng sản phẩm không xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, choáng váng, buồn nôn…

– Mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài và chứng thực về độ mức độ an toàn về các thành phần cho sức khỏe trước khi cho ra đời.

– Được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt

Như vậy nếu bạn ám ảnh với nỗi lo xuất tinh sớm nhưng không muốn áp dụng các phương pháp rắc rối thì chỉ cần uống viên Kmax trong 30 ngày, bản lĩnh đàn ông của bạn sẽ tuyệt vời ngay và không còn phải ấm ảnh với câu hỏi“xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không”nữa!
Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

Hãy gọi số  (028)62.711.399- 0936.102.479 để đặt hàng hoặc được tư vấn thêm.