Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Đây là thắc mắc của rất nhiều quý ông. Với một số dấu hiệu mơ hồ khiến nhiều cánh mày râu nghi hoặc việc mình có đang mắc phải chứng xuất tinh sớm hay không. Bao nhiêu phút mới gọi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là một hiện tượng phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, có người được xuất tinh sớm ghé thăm nhiều, có người thì ghé thăm ít, với những “tân binh” thì có lẽ những trải nghiệm này còn quá mỏng manh. Bạn đang gặp phải một số dấu hiệu về việc xuất tinh sơm nhưng bạn không có cơ sở chắc chắn để khẳng định nó. Thời gian bao nhiêu phút mới được gọi là xuất tinh sớm luôn là một ẩn số với bạn. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nhận được sự hồi đáp nhé!

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

thoi-gian-xuat-tinh-som

Thời gian xuất tinh thông thường sẽ rơi vào khoảng 2 đến 10 phút. Do đó, nếu quý ông nào có thời gian xuất tinh nằm trong khoảng này thì cứ yên tâm rằng cơ thể của mình hoàn toàn bình thường và không hề mắc bệnh lý xuất tinh sớm nhé!

Tuy nhiên, nếu thời gian xuất tinh dưới 2 phút hoặc tổng số lần quan hệ mà hơn 50% xuất tinh sớm không làm thỏa mãn bạn tình thì được coi là xuất tinh sớm. Nếu bạn đang rơi phải vào tình trạng này thì có nghĩa là bạn đã mắc phải triệu chứng đầu tiên của bệnh yếu sinh lý rồi đấy.

Các điều trị xuất tinh sớm

Tuy nhiên, bạn đừng nên lo lắng vì điều này bởi xuất tinh sớm rất dễ chữa. Chỉ cần bạn kiên trì và chịu khó thì chắc rằng cuộc sống chăn gối của bạn sẽ trở nên viên mãn thôi.

dieu-tri-xuat-tinh-som

Để điều trị xuất tinh sớm bạn có thể tham khảo một số cách sau đây

  • Áp dụng phương pháp dừng lại và bắt đầu có nghĩa là bạn phải dừng lại trước khi xuất tinh, dừng lại toàn bộ mọi hoạt động cho đến khi cảm nhận được tinh đã rút đi thì bắt đầu “hành động”. Bạn có thể làm nhiều lần như vậy. Tuy hơi tốn thời gian và sức lực một tí nhưng chắc rằng nó sẽ là phương pháp cứu cánh hữu hiệu cho bạn
  • Kiểm soát hơi thở. Hít thật sâu và thở ra thật đều để kiểm soát dần dần việc xuất tinh.
  • Sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chống xuất tinh sớm
  • Dùng các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Với tình trạng này, bạn có thể gặp bác sĩ để nhận được những chỉ định đúng đắn và khoa học nhất. Khi bạn sử dụng bất kì loại thuốc đặc trị nào thì việc nhận được sự tư vấn của bác sĩ cũng là cách tối ưu vừa bảo đảm sức khỏe vừa không mắc phải những hậu quả đáng tiêc. Chúc bạn thành công!