Yếu sinh lý có bị vô sinh? Yếu sinh lý có con được không

Yếu sinh lý có bị vô sinh không là điều mà nhiều cặp đôi thắc mắc. Tuy nhiên, vẫn chưa có câu trả lời thật sự rõ ràng cho vấn đề này.

Yếu sinh lý là một bị lý phổ biến của nam giới. Tuy nhiên, độ tuổi bị mắc hội chứng yếu sinh lý nhiều nhất đó là từ 40 tuổi trở đi khi cơ thể đã bắt đầu rục rịch có những dấu hiệu cho thời kì mãn dục bùng nổ sắp tới. Yếu sinh lý là một triệu chứng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý cũng như là hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, nhiều quý ông còn lo ngại rằng yếu sinh lý sẽ bị vô sinh. Điều này liệu có thật hay không?

Yếu sinh lý có bị vô sinh?

lam-the-nao-de-pha-thai-an-toan-1

Nhiều người lo sợ rằng, vì chứng yếu sinh lí khó chữa của mình, mà khả năng có con sẽ không còn bất kì tia hy vọng nào. Điều này là hoàn toàn sai lầm nhé! Theo các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng, 90% đàn ông bị yếu sinh lý vẫn có khả năng có con bình thường, 10% còn lại vẫn có khả năng có con nhưng cơ hội thì thấp hơn chứ không phải là không có đường lui.

Yếu sinh lý có nhiều dạng, nhẹ nhất đó là chứng xuất tinh sớm và nặng nhất là chứng liệt dương. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể có con. Có thể bạn mắc phải chứng xuất tinh sớm nhưng tinh trùng của bạn vẫn được giải phóng bình thường, điều đó chưa kể tinh trùng của bạn có sức sống tốt thì việc có con là nằm trong lòng bàn tay của bạn. Hoặc bạn mắc phải triệu chứng nặng nhất của yếu sinh lý đó là liệt dương, “cậu nhỏ” không cương cứng lên được và bạn cũng không thể điều chỉnh được hoạt động của nó. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cách để khắc phục được tình trạng này.

Một số biện pháp điều trị yếu sinh lý

  • Tiêm thuốc vào thân dương vật để kích thích sự cương cứng. Tuy nhiên, nó có thể làm tổn thương dương vật do sự cương cứng trong thời gian dài.
  • Nhét thuốc vào niệu đạo cải thiện chứng bất lực trong yếu sinh lí nam
  • Bơm chân không cũng là một phương pháp chữa yếu sinh lí nam giới, tuy nhiên bạn cần có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa
  • Lắp dương vật giả lâu dài. Cần làm tiểu phẫu nên rủi ro không phải là không có
  • Sử dụng sản phẩm hỗ trợ sinh lí nam trong phòng và hỗ trợ điều trị yếu sinh lí nam giới như Mensex, Virility Pills VP-RX, Vimax,….

Vimax Volume. Thuoc tăng số lượng, chất lượng tinh trùng , tăng khả năng sinh con cho nam giới

– Tăng số lượng tinh trùng

– Tăng chất lượng tinh dịch

– Cải thiện độ cương cứng sẽ lâu hơn và mạnh mẽ hơn

– Tăng khoái cảm tình dục cho người đàn ông và đối tác của mình

– Cải thiện vấn đề sinh sảng

– Điều trị bệnh vô sinh hiệu quả

—> Xem tại đây

Chúc các bạn thành công!